16:04 | 03/03/2015

NSƯT Chí Trung “tẽn tò” vì sử dụng sừng tê giác

(LV) - Vào vai người đàn ông giàu có muốn gây ấn tượng với một cô gái xinh đẹp bằng xế xịn, trang sức đắt tiền và một chiếc sừng tê giác, Chí Trung bị cô gái làm cho thất vọng.

>>> Video “Bống” Hồng Nhung kêu gọi cộng đồng không tiêu thụ sừng tê giác 

Nhân ngày Động vật hoang dã thế giới - 03/3, ENV ra mắt một thông điệp truyền thông mới với sự tham gia của Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung nhằm kêu gọi người Việt Nam không nên sử dụng sừng tê giác để thể hiện sự giàu có hay đẳng cấp cá nhân.

Trong đoạn phim ngắn, Chí Trung vào vai người đàn ông giàu có muốn gây ấn tượng với một cô gái xinh đẹp bằng xế xịn, trang sức đắt tiền và một chiếc sừng tê giác. Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng của anh ta, cô gái khẳng định: “Sừng tê giác không làm anh ấn tượng hơn, đặc biệt là đối với tôi”.

Nạn săn bắn, buôn bán, tiêu thụ sừng tê giác đã và đang là một vấn đề nóng bỏng thu hút sự quan tâm của nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2014 là năm có số lượng tê giác bị giết hại cao nhất trong lịch sử với 1215 cá thể tê giác bị giết hại tại Nam Phi để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ tại các quốc gia trên thế giới.

Thảo Bình

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site