15:44 | 10/07/2019

Cuộc thi ảnh về “Nét đẹp phụ nữ Thủ đô”

(LV) - “Nét đẹp phụ nữ Thủ đô” là cuộc thi ảnh vừa được phát động nhằm chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Cuộc thi do Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Hà Nội tổ chức nhằm tuyên truyền, tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Thủ đô thông qua những hình ảnh trong cuộc sống, học tập, lao động hằng ngày, góp phần gìn giữ văn hóa của người Hà Nội thanh lịch, văn minh, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng về bình đẳng giới.

Nét đẹp phụ nữ Thủ đô trong mọi lĩnh vực. Ảnh minh họa
Nét đẹp phụ nữ Thủ đô trong mọi lĩnh vực. Ảnh minh họa.

Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các tác phẩm có nội dung và ý nghĩa sâu sắc, giàu tính nghệ thuật phục vụ cho công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh phụ nữ Thủ đô.

Cuộc thi dành cho các đối tượng là cán bộ, hội viên phụ nữ, công dân Thủ đô, có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại Hà Nội. Nội dung tác phẩm tham dự là những khoảnh khắc đẹp, thể hiện chân thực cuộc sống hằng ngày của phụ nữ Hà Nội trong gia đình, trong lao động sản xuất, học tập, công tác, các hoạt động xã hội, từ thiện vì cộng đồng, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu…

Ảnh dự thi là ảnh đơn (ảnh màu hoặc đen trắng), phải là ảnh chưa đoạt giải thưởng hoặc tham gia triển lãm trong bất kỳ cuộc thi ảnh nào ở trong và ngoài nước, được chụp trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ năm 2018 trở lại đây. Ảnh phải có chú thích đầy đủ thông tin, tối đa 80 chữ.

Mỗi tác giả được tham dự tối đa 3 ảnh và chỉ được dùng 1 tên, 1 địa chỉ để gửi ảnh. Thời gian nhận ảnh dự thi bắt đầu từ nay đến hết ngày 5/9/2019.

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site