17:56 | 30/12/2018

Gala Cảm ơn cuộc đời 2018: Cám ơn vì đã hồn nhiên

(LV) - Với thông điệp “Cảm ơn vì đã hồn nhiên”, Gala Cảm ơn cuộc đời 2018 đã chính thức được phát sóng tối ngày 29/12, là chuỗi câu chuyện cảm động về lòng tốt, sự tử tế bắt nguồn từ những sự hồn nhiên của những con người bình dị.

Nhìn lại một năm cũ, chương trình đã mang tới những câu chuyện đầy xúc động, giàu ý nghĩa nhân văn được chọn lọc từ những sự kiện xảy ra trong năm qua.

Đây là lần thứ năm chương trình lên sóng VTV. Vì vậy, Cảm ơn cuộc đời 2018 đã nối tiếp mạch ngầm của những câu chuyện về những điều tử tế luôn hiện hữu trong cuộc sống. Và lần này, Cảm ơn cuộc đời 2018 đã cùng quý khán giả truyền hình nhìn ngắm cuộc sống của chính chúng ta thông qua ánh nhìn hồn nhiên, tươi mát.

Mở đầu chương trình là bài hát “Cảm ơn cuộc đời”, bài hát đã đồng hành từ lần đầu tiên lên sóng. Với giai điệu quen thuộc này, khán giả đã cùng nhau nhìn lại những tâm sự về chuyện đời, nhìn lại một năm trôi qua với nhiều câu chuyện khiến chúng ta phải dừng lại để ngẫm nghĩ, trăn trở.

Chương I với chủ đề “Hồn nhiên là sự khởi đầu”, Cảm ơn cuộc đời 2018 đã đưa khán giả đến với câu chuyện về bà của Huyền Thương (Mẹ Bình). Từ một người giúp việc, suốt 14 năm qua, bà Đặng Thị Bình (Văn Lâm, Hưng Yên) đã trở thành người mẹ cưu mang nuôi nấng con gái của người chủ cũ. Đầy xúc động với câu chuyện của bà Bình, khán giả lại được nghe câu chuyện về phòng khám miễn phí của bà Trương Thị Hội Tố (Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội), nhìn lại câu chuyện về dàn hợp ca hy vọng của vợ chồng nghệ sĩ Piano Tôn Thất Triêm và nghệ sĩ Opera Xuân Thanh kiên nhẫn truyền niềm tin yêu cho những người chưa một lần nhìn thấy ánh sáng...

Bước sang chương II, khán giả của Cảm ơn cuộc đời 2018 đã rơi nước mắt trước câu chuyện về Má Bạch Cúc, gần 40 năm bán bánh mì nhưng có đến hơn 20 năm không phải để mưu sinh mà để vì người khác. Tiếp nối những câu chuyện đầy xúc động, chương III và chương IV của chương trình đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả trong trường quay.

Những câu chuyện đã khép lại sau 90 phút của chương trình, nhưng chắc chắn những suy nghĩ, tâm sự và những xúc cảm sẽ mãi mãi đọng lại trong lòng của khán giả. Những câu chuyện về tình người, tình yêu trong Gala Cảm ơn cuộc đời 2018 sẽ để lại những tình cảm hồn nhiên, trong sáng, len lỏi vào đời thường khiến cuộc đời có thêm nhiều niềm vui và những nụ cười hạnh phúc.

 Minh Vân

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site