14:51 | 16/11/2018

Nhà hát Tuổi trẻ chính thức có hệ thống bán vé trực tuyến

(LV) - Nhà hát Tuổi trẻ vừa cho ra mắt hệ thống bán vé trực tuyến nhằm giúp khán giả thuận tiện mua vé, liên tục cập nhật lịch diễn các chương trình mới đáp ứng nhu cầu của khán giả trên không gian mạng internet.

>>> Tái ngộ những “vở diễn vàng” của tác giả Lưu Quang Vũ 

Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập (1978 – 2018), Nhà hát Tuổi trẻ cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu (Logo) mới nhằm đánh dấu giai đoạn trưởng thành sau 40 năm cống hiến của một trong những đơn vị nghệ thuật năng động và giàu sức sáng tạo nhất trên cả nước. Diện mạo mới này được kỳ vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ trên hành trình mang nghệ thuật đến gần hơn với công chúng cả nước, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập quốc tế mạnh mẽ hiện nay.

Logo của Nhà hát Tuổi trẻ xuất hiện trong các vở kịch của Nhà hát
Logo của Nhà hát Tuổi trẻ sáng đèn cùng các vở kịch của Nhà hát.

Song song với chiến lược tìm tòi, ứng dụng công nghệ để tiếp cận khán giả một cách hiệu quả, thân thiện thông qua các kênh thông tin quảng bá hiện đại như mạng xã hội Facebook, Youtube, Instagram… Nhà hát Tuổi trẻ vừa cho ra mắt hệ thống bán vé trực tuyến của riêng mình tại địa chỉ: datve.nhahattuoitre.vn nhằm cung cấp cho khán giả yêu sân khấu một phương thức mua vé thân thiện thuận tiện, hoạt động 24/7 và liên tục cập nhật lịch diễn các chương trình mới đáp ứng nhu cầu của khán giả trên không gian mạng internet.

Bên cạnh những chiến lược “hướng ngoại” nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng địa bàn phục vụ khán giả trên khắp cả nước, Nhà hát cũng đã có những bước đi nhằm hoàn thiện chính mình bằng việc sáp nhập ba đoàn biểu diễn (đoàn kịch 1, đoàn kịch 2, đoàn kịch Hình thể) thống nhất thành một Đoàn kịch duy nhất. Từ nay, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ có hai đoàn biểu diễn chuyên trách cho loại hình nghệ thuật Kịch và Ca múa nhạc.

Từ đầu năm 2018 đến nay, Nhà hát Tuổi trẻ có tần suất hoạt động liên tục với nhiều chương trình đặc sắc phục vụ nhiều độ tuổi khán giả trên địa bàn cả nước. Đặc biệt, bắt đầu từ ngày 13/12/2018 Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tổ chức chuyến lưu diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh với các vở của Kịch Lưu Quang Vũ: “Ai là thủ phạm”, “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” (Huy chương Vàng Liên hoan Kịch nói Toàn quốc 2018) và thương hiệu hài kịch nổi tiếng “Đời cười” hứa hẹn sẽ mang đến những ấn tượng tốt đẹp cho khán giả phương Nam.

Hài kịch
Hài kịch "Đời cười" luôn là đặc sản của Nhà hát mỗi dịp cuối năm.

Ngoài những “đặc sản” của mình là hài kịch và các chương trình dành cho thiếu nhi, thời gian qua, Nhà hát Tuổi trẻ vẫn được sự yêu mến của khán giả với những vở diễn mang thương hiệu “Kịch Lưu Quang Vũ”: ... “Ai là thủ phạm” (2015), “Lời nói dối cuối cùng” (2016), ”Hoa cúc xanh trên đầm lầy” (2017) và năm 2018 này với vở “Tin ở hoa hồng” do đạo diễn NSƯT Chí Trung dàn dựng, đây là vở diễn được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng về mặt nghệ thuật cũng như hình thức thể hiện với phần âm nhạc của nhạc sĩ Tiến Minh, thiết kế mỹ thuật của NSƯT Doãn Bằng, hình ảnh của Duy Đông. Vở diễn chuyển tải sức sống, lan tỏa niềm tin và các giá trị tốt đẹp tới xã hội. Có thể nói, đây là vở diễn của thanh niên, gây cảm hứng cho tuổi trẻ, gửi gắm tới các thế hệ trẻ đồng thời cũng là những ước vọng của các nghệ sỹ của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ luôn luôn “Tin ở hoa hồng” trong sứ mệnh của mình.

Nhiều năm qua, một trong những thế mạnh của Nhà hát Tuổi trẻ là hợp tác quốc tế và giao lưu văn hóa nghệ thuật với các nhà hát, tổ chức và nghệ sỹ quốc tế. Năm 2018, Nhà hát Tuổi trẻ triển khai dự án dàn dựng, biểu diễn vở kịch “Cậu Vanya” của nhà văn Nga A.P Chekhov với Nhà hát Không tường – Nhật Bản. Vở kịch do đạo diễn sân khấu đương đại nổi tiếng Tsuyoshi Sugiyama cùng đội ngũ chuyên gia sân khấu hàng đầu Nhật Bản tham gia dàn dựng, quy tụ các diễn viên của Nhật Bản và Việt Nam cũng tham gia trình diễn: Hemi Che, Matsuda Takashi, NSND Lê Khanh, NSƯT Đức Khuê, Thu Quỳnh, Quỳnh Dương, Thanh Dương, Tú Oanh, Thanh Bình, Hương Thủy… Vở hiện đại với nhiều thể nghiệm thú vị là thành quả của 3 tháng tập luyện theo quy chuẩn khắt khe của Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều khác lạ hấp dẫn cho khán giả tại Hà Nội (30/11 -1,2/12), Quảng Ninh (4/12) và Hải Phòng (6/12) và sẽ tiếp tục lên đường chinh phục khán giả Nhật Bản trong năm 2019.

Và khép lại năm 2018, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ ra mắt chương trình ca múa nhạc với tên gọi “Nàng Việt” hướng tới đối tượng khán giả trẻ với những nhạc phẩm mới nhất của các nhạc sĩ và ca sĩ nổi tiếng: Lưu Thiên Hương, Khắc Hưng, Đinh Mạnh Ninh, Hồ Hoài Anh, Tiên Cookie, Da Lab… cùng vũ đoàn trẻ trung sôi động. Chương trình là lời kết đầy nhiệt huyết một năm hoạt động sôi nổi của Nhà hát Tuổi trẻ tròn 40 năm tuổi ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của các nghệ sỹ nhằm tạo lập được vị trí vững chắc trong trái tim công chúng và đời sống nghệ thuật tại Việt Nam.

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site