19:42 | 24/08/2020

Khởi động “Những bước chân vì cộng đồng” chặng 2 gây quỹ hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số

(LV) - Tiếp nối thành công “Những bước chân vì cộng đồng” chặng 1, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với sự đồng hành của Ngân hàng Sacombank tiếp tục khởi động chương trình đi/ chạy bộ “Những bước chân vì cộng đồng” chặng 2 từ 24/8 đến 23/9/2020 nhằm gây quỹ ủng hộ xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số ít người ở Việt Nam.

Chương trình được tổ chức gắn với dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, với hình thức kêu gọi cộng đồng, hội viên, thanh niên đi bộ, chạy bộ. Mỗi ki-lô-mét đi bộ hoặc chạy bộ khi tham gia, hội viên, thanh niên và người tham gia sẽ đóng góp 1.000 đồng để xây dựng 16 công trình Nhà văn hóa cộng đồng, với trị giá 1 tỷ đồng/nhà.

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động chương trình đi/ chạy bộ trực tuyến “Những bước chân vì cộng đồng” chặng 2 nhằm gây quỹ xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số

Chặng hai diễn ra từ ngày 24/8 – 23/9/2020 trên quy mô cả nước, không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký. Chương trình sẽ bắt đầu ghi nhận số ki-lô-mét từ 0h00 ngày 29/8 đến 23h59 ngày 23-9-2020.

 

 

Những người tham gia có thể đi hoặc chạy bộ, chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/1 km đến 20 phút/1 km. Người tham gia được tích lũy số ki-lô-mét đã đi/chạy (vào những ngày Chủ nhật, số ki-lô-mét sẽ được nhân đôi) để nhận những phần quà hấp dẫn.

Tất cả những người tham gia sẽ nhận được Giấy chứng nhận và Huy chương (theo hình thức điện tử gửi trong trang cá nhân tại website chương trình). Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ trao 200 phần thưởng cho Top 200 người tham gia có số km tích luỹ tối thiểu 100km được lựa chọn may mắn từ kết quả quay số. Phần thưởng gồm: 01 huy chương kim loại, 01 áo thun “Những bước chân vì cộng đồng”.

Cổng đăng ký tham gia chính thức được mở vào lúc 00h00 ngày 24/08/2020 và đóng vào lúc 23h59 ngày 23/09/2020 tại website chương trình www.sacombankrunnersclub.com.

Trước đó, chặng 1 của chương trình diễn ra từ 28/6 – 26/7/2020 đã thu hút 23.766 người đăng ký tham gia với tổng chiều dài đi/ chạy bộ tích luỹ đạt 1.051.488km, đóng góp 1.051.488.619 tỷ đồng vào Quỹ xây dựng 16 Nhà văn hoá cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số rất ít người. 1 tỷ đồng đầu tiên trong chặng 1 được sử dụng để xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng cho dân tộc thiểu số Chứt tại tỉnh Quảng Bình. Số tiền đóng góp quy đổi từ số km đi/ chạy bộ của chặng 2 sẽ được dùng để xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng cho đồng bào dân tộc Lự tại xã Bản Hon, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

 

Các bước đăng ký và tham gia giải đi/ chạy bộ trực tuyến “Những bước chân vì cộng đồng” (đối với người mới đăng ký lần đầu):

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Strava từ App Store (đối với IOS) hoặc CH Play (đối với Android). Strava phiên bản miễn phí.

Bước 2: Truy cập và đăng ký thành viên trên website www.sacombankrunnersclub.com.

Bước 3: Kết nối tài khoản trên website chương trình với tài khoản trên Ứng dụng Strava.

Bước 4: Đăng ký giải chạy để tham gia chương trình.

Bước 5: Sử dụng ứng dụng Strava khi đi/chạy để ghi nhận số km.

Với những vận động viên đã tham gia chặng 1 trên Strava cũng như trên website chương trình và đã thực hiện kết nối hai tài khoản này, chỉ cần truy cập website để đăng ký giải chạy.

 

Hoàng Long


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site