19:45 | 27/12/2018

Bùi Thị Thu Thảo dẫn đầu cuộc bầu chọn vận động viên tiêu biểu năm 2018

(LV) - Tối 27/12, kết quả bầu chọn vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) tiêu biểu của thể thao thành tích cao và thể thao người khuyết tật Việt Nam năm 2018 do Báo Thể thao Việt Nam tổ chức đã được công bố.

Cụ thể, với thành tích giành 1 Huy chương vàng nội dung nhảy xa nữ của môn điền kinh tại ASIAD 18-2018 và hàng loạt chiến tích ấn tượng khác, VĐV Bùi Thị Thu Thảo (Hà Nội) đã xuất sắc giành chiến thắng với 700 điểm và đứng ở vị trí số 1 trong danh sách bầu chọn; xếp thứ hai là Nguyễn Quang Hải (Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội) – người vừa nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Suzuki Cup 2018 và Quả bóng vàng Việt Nam 2018 là với 622 điểm.

8 gương mặt còn lại trong hạng mục này lần lượt là Nguyễn Huy Hoàng (bơi), Phạm Thị Thảo (đua thuyền rowing), Nguyễn Văn Trí (pencak silat), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ), Quách Thị Lan (điền kinh), Trần Đình Nam (pencak silat), Nguyễn Anh Đức, Trần Đình Trọng (bóng đá).

VĐV Bùi Thị Thu Thảo  (Hà Nội)
VĐV Bùi Thị Thu Thảo (Hà Nội) .

Ở hạng mục bầu chọn HLV tiêu biểu, HLV Nguyễn Mạnh Hiếu (điền kinh) của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đã giành chiến thắng với 296 điểm. HLV Nguyễn Mạnh Hiếu là người đã có nhiều đóng góp trong việc huấn luyện các VĐV Điền kinh đoạt huy chương tại Đại hội Thể thao châu Á 2018 (ASIAD 2018); trong đó có Bùi Thị Thu Thảo giành 1 Huy chương Vàng ở nội dung nhảy xa, Vũ Thị Mến giành 1 Huy chương Đồng ở nội dung nhảy 3 bước.

Vị trí thứ hai thuộc về HLV Lê Văn Quang của đơn vị Hà Nội với 172 điểm, người đã huấn luyện Đội tuyển Rowing giành 1 Huy chương Vàng tại ASIAD 2018, 2 Huy chương Vàng Cup vô địch châu Á. Xếp ở vị trí thứ ba là HLV Nguyễn Văn Hùng của đơn vị Thanh Hóa với 139 điểm, người đã huấn luyện các vận động viên Pencak Silat giành 6 Huy chương Vàng thế giới, 15 Huy chương Vàng châu Á trong năm 2018...

Ở nội dung bầu chọn VĐV người khuyết tật xuất sắc, VĐV Bơi lội Võ Thanh Tùng đứng đầu với 385 điểm. Tiếp đến lần lượt là VĐV Cử tạ Nguyễn Bình An với 276 điểm, Đặng Thị Linh Phương cử tạ với 186 điểm, Nguyễn Thành Trung bơi 152 điểm…

Ở nội dung bầu chọn HLV người khuyết tật xuất sắc, HLV môn Bơi lội Bùi Thanh Tâm dẫn đầu với 181 điểm. Tiếp đến lần lượt là HLV Nguyễn Hồng Phúc với 172 điểm; Bùi Quang Vũ với 71 điểm.

Hoài Nam

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site