00:05 | 26/09/2018

Hơn 1.500 vận động viên tham dự giải chạy Báo Hà Nội Mới vì hòa bình năm 2018

(LV) - Đây là thông tin được Ban tổ chức Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 đưa ra tại buổi họp báo Chung kết giải chạy diễn ra vào chiều 25/9 tại Hà Nội.

Giải chạy dự kiến có sự góp mặt của khoảng 1.500 vận động viên, trong đó có 280 vận động viên người nước ngoài. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: Chạy phong trào và Chạy nâng cao dành cho vận động viên đội tuyển Điền kinh các tỉnh, thành phố.

Tổng Biên tập Báo Hànộimới, Nguyễn Hoàng Long -  đồng Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu tại cuộc họp báo
Tổng Biên tập Báo Hànộimới, Nguyễn Hoàng Long - đồng Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu tại cuộc họp báo.

Cũng theo Ban tổ chức, giải năm nay đặc biệt có sự tham gia của các gương mặt nổi bật, là những vận động viên đã đạt thành tích cao tại các đấu trường trong nước và quốc tế: Lê Thị Hoa, Hà Văn Nhật, Nguyễn Thị Oanh...

Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Hoàng Long – Tổng biên tập Báo Hànộimới cho biết: “Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, hứa hẹn một cuộc thi chung kết thành công, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của các đơn vị tham gia. Điều này cho thấy chất lượng và quy mô của giải đấu ngày càng được mở rộng, phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng”.

Giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 được tổ chức vào 7 giờ sáng ngày 30/9/2018 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ - xung quanh hồ Hoàn Kiếm và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site