21:06 | 24/07/2018

Yanmar tiếp tục là nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

(LV) - Chiều 23/7, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần Yanmar tổ chức Lễ ký kết nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Theo đó, Yanmar là Nhà tài trợ Chính của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam (Đội tuyển Quốc gia Nam, Đội tuyển U-23) từ nay đến tháng 3 năm 2021.

Kể từ khi ký hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (dưới đây gọi tắt là “VFF”) vào tháng 3 năm 2015, Yanmar đã có những đóng góp to lớn, tiêu biểu cho sự phát triển của ĐTQG thông qua việc tham gia cải tạo mặt cỏ tự nhiên của sân tập chính của Đội tuyển tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đặt tại VFF và cung cấp các giải pháp để cải thiện môi trường tập luyện cho Đội tuyển. Kế hoạch nâng cấp và cải thiện chất lượng mặt sân nhằm phục vụ công tác chuyên môn cho các ĐTQG đã được VFF và Yanmar triển khai thực hiện từ tháng 11/2015 tới nay. Gần đây nhất, Yanmar đã trao tặng cho VFF một chiếc Máy kéo chính hãng Yanmar EF393T nhằm phục vụ cho công tác chăm sóc sân cỏ tập luyện của các Đội tuyển vào cuối tháng 1/2018. Yanmar hi vọng với sự bổ sung chiếc máy kéo chất lượng này, công tác chuẩn bị sân cỏ tập luyện sẽ được làm tốt hơn nữa, giúp các Đội tuyển của chúng ta gặt hái được thêm những thành công mới trong tương lai.

Lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho Đôi tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.
Lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho Đôi tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Sau sự hợp tác thành công với giải bóng đá lớn nhất Đông Nam Á năm 2016, Yanmar đã đồng ý tiếp tục tài trợ cho AFF Suzuki Cup 2018, giải đấu sẽ được tổ chức trên 10 quốc gia Đông Nam Á từ 11/2018 đến 12/2018. Trở thành Nhà tài trợ cho giải đấu lần này, được coi là một bước tiến nữa của Yanmar trong việc đóng góp vào sự phát triển của nền bóng đá Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung. Tại Nhật Bản, Yanmar là đối tác hàng đầu của Câu lạc bộ Cerezo Osaka, đang thi đấu tại J1 League. Ngoài ra, Yanmar cũng là Nhà tài trợ cho nhiều đội bóng, giải bóng đá cấp Quốc gia và khu vực khác nhau. AFF Suzuki Cup 2018 là một ví dụ khác về việc hết lòng hiện thực hóa một xã hội mang lại một cuộc sống thú vị thông qua bóng đá của Yanmar.

Bên cạnh đó, sau sự thành công của Đội tuyển U-23 Việt Nam tại đấu trường Quốc tế trong thời gian vừa qua, Yanmar hy vọng cùng đồng hành với ĐTQG hướng tới mục tiêu vô địch Đông Nam Á trong năm nay. Là một đội bóng mạnh ở châu Á, sự lớn mạnh trong tương lai của Đội tuyển Việt Nam sẽ mang đến cho Yanmar nhiều cơ hội cùng đồng hành và chia sẻ niềm vui bóng đá với người dân Việt Nam.

Công ty Cổ phần Yanmar (dưới đây gọi tắt là “Yanmar”) là công ty toàn cầu với bảy lĩnh vực kinh doanh bao gồm: máy móc và thiết bị nông nghiệp, thiết bị xây dựng, hệ thống năng lượng, động cơ công nghiệp (động cơ diesel nhỏ gọn cho ngành công nghiệp), động cơ lớn (máy phát điện và hệ thống động cơ cho tàu thuỷ và các thiết bị khác), hàng hải, bộ phận ( bộ phận thủy lực, hộp số và các bộ phận khác). Công ty có trụ sở chính tại thành phố Osaka, Tổng Giám đốc là ông Takehito Yamaoka. Yanmar đã tiếp tục hỗ trợ phát triển các ngành công nghiệp chính của Việt Nam, chủ yếu là động cơ cho tàu cá, với các sản phẩm và công nghệ chất lượng cao nhất, góp phần cải thiện cuộc sống của người Việt Nam. Từ năm 2014, chúng tôi đã mở rộng phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp nhằm tiếp tục hỗ trợ cuộc sống thông qua nông nghiệp và thủy sản.Yanmar tiếp tục cho thấy sự nỗ lực của mình bằng việc tiếp tục là Nhà tài trợ Chính của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam (sau đây gọi tắt là “ĐTQG”).

Nhân dịp gia hạn hợp đồng tài trợ lần này, Yanmar hy vọng các hoạt động cũng như tình cảm của công ty sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa và thương hiệu Yanmar sẽ trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site