00:09 |18/03/2019
(LV) - Nhằm quảng bá văn hóa và ẩm thực Việt, ngày 17/3 sự kiện ẩm thực “Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” do công ty Vedan tổ chức đã diễn ra tại Công viên Thống Nhất ( Hà Nội) với sự tham gia của “vua đầu bếp” Thanh Cường, các đầu bếp chuyên nghiệp và hàng ngàn khán giả.
13:44 | 12/11/2018
(LV) – Từ ngày 16 – 30/11/2018, tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ có Lễ hội Sprout Ginseng để giới thiệu sản phẩm nhân sâm bao tử tới người tiêu dùng tại Việt Nam. Sprout Ginseng là một món ăn tốt cho sức khỏe, bắt đầu phổ biến và được ưa chuộng tại Hàn Quốc.
12/11/2018 1:44:34 CH
00:05 | 08/11/2018
(LV) - Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội chính thức bổ nhiệm đầu bếp người Pháp Raphael Kinimo vào vị trí Bếp phó khách sạn. Trên cương vị mới, đầu bếp Raphael sẽ hỗ trợ Bếp trưởng Paul Smart quản lý đội ngũ ẩm thực tại nhà hàng Pháp Le Beaulieu danh tiếng.
08/11/2018 12:05:00 SA
19:50 | 05/11/2018
(LV) - Chiều 5/11, lớp học nấu các món ăn Hàn Quốc do Công ty phân phối thực phẩm nông thủy sản Hàn Quốc aT chi nhánh Hà Nội và Khách sạn Movenpick Hà Nội phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.
05/11/2018 7:50:00 CH
23:50 | 28/10/2018
(LV) - Chỉ với những nguyên liệu hết sức dân dã như bột gạo xay nhuyễn trộn với lá dứa, đường và nước cốt dừa đã tạo nên một món ăn vặt hấp dẫn: Bánh ống lá dứa.
28/10/2018 11:50:56 CH
07:10 | 21/10/2018
(LV) - Về Quảng Ngãi, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức ram bắp (“bắp” là cách gọi quả ngô của người miền Trung, Nam), món ăn dân dã mà thơm ngon, có thể chinh phục bất kỳ thực khách khó tính nào.
21/10/2018 7:10:17 SA
14:43 | 16/10/2018
(LV) - Nhà hàng đặc trưng của Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ kết hợp cùng nhà hàng “L’aterlier Robuchon Bangkok” tổ chức sự kiện đặc sắc giới thiệu một đầu bếp khách mời tài năng vào ngày 23/10/2018.
16/10/2018 2:43:20 CH
00:00 | 14/10/2018
(LV) - Miền Trung nói chung và xứ Huế nói riêng mùa hè nắng nóng cháy da lại được thiên nhiên nơi đây “khuyến mãi” thêm cái “gió Lào” bỏng rát. Để hạ nhiệt, với người Huế không thể thiếu món bún nuốc Huế.
14/10/2018 12:00:23 SA
00:00 | 05/10/2018
(LV) - In Fine Spirits Việt Nam, hành trình giới thiệu cocktail sẽ mang đến những trải nghiệm và ấn tượng khó quên về văn hóa cocktail độc đáo trong suốt 2 tuần tại 3 thành phố lớn từ Bắc vào Nam.
05/10/2018 12:00:00 SA
14:38 | 03/10/2018
(LV) - Cũng giống gỏi cá khô, gỏi cá ướt thường được làm từ những loại cá nhỏ như cá ve, cá cơm, cá mòi... nhưng ngon nhất phải là cá trích loại tươi sống bởi nó cho
03/10/2018 2:38:11 CH
09:56 | 27/09/2018
(LV) - Xái pấu (củ cải muối) là món ăn có nguồn gốc từ người Trung Quốc nhưng qua bàn tay khéo léo của người dân ở Bạc Liêu, nó trở thành món ăn có hương vị đặc trưng nổi tiếng của miền đất này.
27/09/2018 9:56:32 SA
 
Xem theo ngày
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site