00:50 |23/03/2020
(LV) - Cháo ấu tẩu, món ăn được làm từ vị thuốc có độc tính cực cao đó là củ ấu tẩu, nhưng qua cách chế biến của đồng bào dân tộc ở Hà Giang đã trở thành đặc sản, nổi tiếng khi ghé thăm Hà Giang, đặc biệt cháo ấu tẩu đã có mặt ở nhiều nơi trên cả nước.
10:59 | 12/02/2020
(LV) - Vẫn là nguyên liệu từ thịt trâu, song với bí quyết riêng, gia giảm trong từng gia vị, đã làm nên hương vị đặc trưng của món thịt trâu sấy mang tên A Sử. Lạ là, miếng thịt trâu sấy chỉ dậy hương khi được vùi trong tro bếp, xé ra đỏ au, đậm đà cùng vị cay, mặn tan chảy, ngấm dần trong miệng…
12/02/2020 10:59:58 SA
16:33 | 05/02/2020
(LV) - Cây thường xuân có nhiều lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp như kháng viêm, chữa tắc nghẽn, làm dịu dạ dày, tăng cường ô xy cho cơ thể, củng cố hệ miễn dịch và chữa lành các bệnh về da. Với sức sống mãnh liệt, thường xuân là biểu hiện cho may mắn và tài lộc.
05/02/2020 4:33:40 CH
11:56 | 05/02/2020
(LV) - Mảnh đất Nghĩa Đô (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) không chỉ níu chân du khách phương xa bởi những nếp nhà sàn truyền thống giữa mênh mông của đồi cọ, rừng quế, những tràn ruộng lúa thẳng cánh cò bay, dòng Nậm Luông thơ mộng uốn quanh như dải lụa. Tất cả tạo nên bức tranh phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, yên bình.
05/02/2020 11:56:05 SA
15:56 | 28/01/2020
(LV) - Củ cải ngâm nước mắm là món ăn ngày Tết không thể thiếu của người phương Nam. Vào dịp Tết, những miếng củ cải trắng đậm đà, giòn rụm được ăn kèm với bánh tét hoặc cơm trắng tạo nên một hương ngon khó tả.
28/01/2020 3:56:02 CH
18:33 | 26/01/2020
(LV) - Miền Tây (Đồng bằng sông Cửu Long) hay “Đất Phương Nam” xưa nay nổi tiếng về các món đặc sản vùng sông nước. Các bạn hãy thưởng thức qua vài món ẩm thực ngon, lạ, đặc trưng của xứ sở này, chắc hẵn sẽ cho bạn nhiều thú vị với nghệ thuật ẩm thực dân gian nhưng không kém phần độc đáo.
26/01/2020 6:33:28 CH
12:45 | 25/01/2020
(LV) - Khi gió xuân về se se lạnh, quê tôi nhà nhà làm các loại bánh, khắp các xóm thôn đều tỏa khói bếp màu lam có mùi ngai ngái hoà quyện với mùi thơm lừng của bánh củ gừng chiên trong chảo dầu nóng, tạo nên cái không khí rạo rực của Tết đến xuân về.
25/01/2020 12:45:50 CH
02:31 | 21/12/2019
(LV) - “Tranh tài ẩm thực Nhà Mường 2019” quy tụ dàn thí sinh đầu bếp tài năng đến từ 54 khách sạn thành viên củaTập đoàn Mường Thanh .
21/12/2019 2:31:48 SA
16:32 | 20/12/2019
(LV) - JW Marriott Hanoi vừa được Marriott Bonvoy trao tặng danh hiệu “Top 52 nhà hàng và quán bar hàng đầu của tập đoàn Marriott International”cho Smack Dab. Đây là giải thưởng uy tín nhằm giới thiệu những địa chỉ ăn uống bậc nhất, có một không hai tại các điểm đến khó quên trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương
20/12/2019 4:32:47 CH
01:08 | 05/12/2019
(LV) - Mùa Giáng sinh năm nay, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ hóa thân thành “xưởng may thủ công” L’Atelier du Metropole với những bộ sưu tập thời trang cao cấp theo phong cách Pháp, mang đến một không khí Giáng sinh vui tươi và những trải nghiệm mới đầy thú vị.
05/12/2019 1:08:00 SA
08:05 | 02/12/2019
(LV) - Thạch đen là món ăn quen thuộc với người Cao Bằng, thường được ăn nhiều vào mùa hè vì có tác dụng giải nhiệt tốt. Bởi vậy, thạch đen không còn xa lạ với người dân cả nước và yêu thích khi kết hợp với nhiều món ăn giải nhiệt.
02/12/2019 8:05:25 SA
 
Xem theo ngày
 
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site