16:32 | 20/12/2019

Smack Dab nhận danh hiệu "Top 52 nhà hàng và quán bar hàng đầu của tập đoàn Marriott International"

(LV) - JW Marriott Hanoi vừa được Marriott Bonvoy trao tặng danh hiệu “Top 52 nhà hàng và quán bar hàng đầu của tập đoàn Marriott International”cho Smack Dab. Đây là giải thưởng uy tín nhằm giới thiệu những địa chỉ ăn uống bậc nhất, có một không hai tại các điểm đến khó quên trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Từ nay cho đến tháng 2/2020, top 52 nhà hàng và quán bar hàng đầu của các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott International trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ tổ chức các buổi trải nghiệm ẩm thực độc đáo, buổi chia sẻ kiến thức hay những bữa tiệc đặc biệt với bếp trưởng cùng nhiều sự kiện hấp dẫn dành riêng cho các tín đồ ẩm thực.

 

Không gian độc đáo của quán
Không gian độc đáo của quán.

Từ 18 – 22/12/2019, Smack Dab tổ chức “Smack Dab phiên bản đặc biệt Top 52”; đây là tuần lễ nhằm giới thiệu đến thực khách những loại cocktail “đã làm nên tên tuổi” cho quán lounge Smack Dab. Không chỉ là các loại cocktail cổ điển đã được yêu thích qua nhiều thập kỉ, các chuyên gia pha chế tài ba của chúng tôi còn sáng tạo ra những ly cocktail đặc biệt để dành tặng cho quý khách. Từ Negroni cổ điển đến “Fly to Freedom”- ly cocktail lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố, chúng tôi chắc chắn sẽ dành tặng cho bạn một cuộc thưởng ngoạn thật lí thú trong tuần lễ kỉ niệm này.

Ông Lauro Hindlerbrandt, Giám đốc khối dịch vụ ẩm thực của JW Marriott Hà Nội chia sẻ: “Được vinh danh là top 52 trong hàng ngàn quán bar và nhà hàng ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, thực sự là một niềm tự hào lớn đối với chúng tôi. Đó chính là sự công nhận và tôn vinh dành tặng cho các chuyên gia pha chế xuất sắc, họ đã mang đến những sáng tạo tuyệt vời nhất để mang đến cho các khách hàng của chúng tôi những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Smack Dab”.

 

Không gian quầy Bar của nhà hàng
Không gian quầy Bar của nhà hàng.

“Sự đa dạng trong ẩm thực của khu vực Châu Á Thái Bình Dương phản ánh nền văn hóa ẩm thực bản địa đặc sắc. Tại tập đoàn Marriott International, chúng tôi tự hào là một phần trong nền ẩm thực nổi tiếng ấy với những món ăn đặc sắc, các đầu bếp và những chuyên gia pha chế tài năng, những người đóng vai trò như gia vị bí mật đằng sau mỗi nhà hàng và quán bar.”- Ông Bart Buires, Giám đốc điều hành khối dịch vụ khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tập đoàn Marriott International.

Được biết đến như một địa chỉ độc đáo dành riêng cho những bữa tiệc lúc tối muộn, Smack Dab mang phong cách hiện đại, trẻ trung và cá tính, phục vụ nhiều loại cocktail sáng tạo, những món ăn nhẹ và âm nhạc sôi động từ các DJ nổi tiếng tại Hà Nội.

Hà Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site