23:57 | 02/10/2019

Ra mắt bộ sản phẩm lợi sữa Betimum và BetimumM

(LV) - Ngày 2/10/2019, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết và công bố ra mắt bộ sản phẩm lợi sữa Betimum và Betimum. Bộ sản phẩm lợi sữa hứa hẹn sẽ giúp các mẹ hoàn toàn tự tin vào khả năng 100% nuôi con bằng sữa mẹ.

Tham dự buổi lễ có đại diện của công ty TNHH công nghệ MP Việt Nam, ông Nguyễn Khắc Quyền (Phó Tổng Giám Đốc), đại diện công ty sản xuất Dược Vesta, bà Nguyễn Thị Nhường (Giám đốc điều hành), Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên của trường Đại Học Dược Hà Nội), mẹ sữa Dương Tử Quỳnh - thành viên Hội sữa mẹ Betibuti với kinh nghiệm hơn 3 năm nuôi con khỏe, thông minh hoàn toàn bằng sữa mẹ - cùng sự chứng kiến của hơn 200 mẹ bầu và mẹ sữa và đặc biệt có sự tham gia của nữ diễn viên - MC – hotmom Diệu Hương.

BETIMUM - Bộ sản phẩm lợi sữa giúp các mẹ hoàn toàn tự tin vào khả năng 100% nuôi con bằng sữa mẹ
Betimum - Bộ sản phẩm lợi sữa giúp các mẹ hoàn toàn tự tin vào khả năng 100% nuôi con bằng sữa mẹ.

Theo nghiên cứu và thống kê năm 2018 của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF), tỷ lệ trẻ sơ sinh ở Việt Nam được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu chỉ chiếm 17%. Tỷ lệ trẻ được bú mẹ duy trì đến 2 tuổi cũng chỉ đạt 19,4%. Bên cạnh đó, tỷ lệ trẻ nhỏ có sức đề kháng kém và mắc các bệnh về nhiễm khuân lại khá cao.

Cùng với tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh trong những năm gần đây ở trẻ sơ sinh đang ở mức đáng báo động, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến nghị các bà mẹ nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết trong việc nuôi con bằng sữa mẹ và thực trạng các bà mẹ bị mất sữa sau sinh đang gia tăng nhanh chóng, các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ đã dành 5 năm cùng nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm lợi sữa Betimum và Betimum M.

Ký kết hợp tác sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu Betimum và BetimumM tại Việt Nam.
Ký kết hợp tác sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu Betimum và BetimumM tại Việt Nam.

Với thành phần chính chính là thiên môn chùm (Asparagus racemous), Betimum có tính năng kích thích và sản sinh gấp 3.5 lần lượng hormone prolactin, giúp thúc đẩy quá trình sản xuất sữa, bảo đảm chất lượng sữa và hỗ trợ làm giảm tình trạng tắc sữa.Cùng với Curcumin và nhụy hoa nghệ tây Affron, BetimumM giúp các mẹ cải thiện tâm trạng và tinh thần, hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm căng thẳng, giảm stress, và tránh nguy cơ mắc bệnh trầm cảm sau sinh.

Nhận thấy Betimum và BetimumM - sản phẩm có tác dụng hiệu quả rõ rệt ngay sau 1 đến 3 ngày sử dụng, giúp các bà mẹ hoàn toàn yên tâm trong việc nuôi con bằng sữa mẹ 100%. Công ty TNHH Công nghệ MP Việt Nam cùng Công ty CP Phát triển dược Vesta đã xúc tiến hợp tác sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu Betimum và BetimumM tại Việt Nam.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site