19:25 | 24/09/2019

Họp báo Lễ hội bia "GBA Oktoberfest 2019"

(LV) - Sáng 24/9, tại Hà Nội, Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam) tổ chức họp báo về lễ hội bia " GBA Oktoberfest 2019".

Lễ hội năm nay được đồng tổ chức bởi Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam), khách sạn Nikko Saigon và khách sạn JW Marriot Hanoi, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Đức tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại TP. Hồ Chí Minh, sự kiện sẽ diễn ra từ 18h – 23h ngày 26 đến ngày 29/9 tại khách sạn Nikko Saigon. Còn tại Thủ đô Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra từ 18h – 23h ngày 17/10 đến ngày 19/10 tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Họp báo lễ hội GBA Oktoberfest Việt Nam 2019
Họp báo lễ hội GBA Oktoberfest Việt Nam 2019 .

Ông Thomas Debelic – Chủ tịch GBA cho biết, tiếp nối truyền thống đã được thiết lập từ nhiều năm trước bởi cộng đồng các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam, Ban tổ chức đã không ngừng cải thiện nhằm tạo nên không gian chính thống của sự kiện, với nguyên bản gồm bia nhập khẩu Đức, âm nhạc truyền thống Đức và ẩm thực Đức.

Đặc biệt năm nay, để tăng thêm bầu không khí của lễ hội Oktoberfest truyền thống, cùng với những loại bia Đức chính thống, Ban tổ chức cũng giới thiệu loại bia Paulaner chỉ ủ riêng và phục vụ trong lều bia Paulaner tại lễ hội Oktoberfest Munich.

Bên cạnh việc thưởng thức bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest, du khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp được chuẩn bị bởi các đầu bếp của khách sạn JW Marriott Hanoi. Cùng với đó là màn trình diễn âm nhạc đặc sắc của ban nhạc nổi tiếng “ AntonShow Band” đến từ Munich.

Được biết, lễ hội bia Đức lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam năm 1992 bởi cộng đồng doanh nghiệp Đức. Sự kiện sau đó được tổ chức hàng năm và năm nay là năm thứ 27 sự kiện diễn ra. Ban tổ chức dự kiến “GBA Oktoberfest Việt Nam 2019” sẽ đón chào hơn 9.000 lượt khách nước ngoài và địa phương trong suốt 6 đêm sự kiện diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site