21:39 | 13/06/2019

Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn mới tại Nhà hàng Le Beaulieu

(LV) - Le Beaulieu, nhà hàng Pháp sang trọng tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội ra mắt thực đơn trưa chọn món và thực đơn tối năm món đặc biệt, được thiết kế và chế biển bởi bếp phó tài hoa giàu kinh nghiệm Raphael Kinimo. Thực đơn trưa chọn món sẽ thay thế cho buffet trưa trước đây tại nhà hàng.

Gia nhập khách sạn Metropole từ tháng 11/2018, đầu bếp Raphael Kinimo, với hơn hai mươi năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn 5 sao trên thế giới, đã mang đến cho thực khách Le Beaulieu những trải nghiệm ẩm thực Pháp cổ điển với những biến tấu mới lạ.

Nổi bật trong thực đơn trưa chọn món là Le Bar, món cá vược áp chảo thanh mát giàu dinh dưỡng, kết hợp với trứng cá muối zucchini, xốt hải sản và nhụy hoa nghệ tây – mang lại sự hài hòa tinh tế.

Nhà hàng Le Beaulieu tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội
Nhà hàng Le Beaulieu tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

Một lựa chọn nổi bật khác là món Lườn vịt tẩm mật ong và xốt, dùng kèm với cà rốt, quả mâm xôi và gan ngỗng béo áp chảo.

Thực đơn được chia theo các danh mục, như Các món ăn từ Biển, Các món ăn từ Trang Trại, Các món ăn từ Vườn và Các món Le Beaulieu Cổ điển, ngoài các món tiêu chuẩn như khai vị và salad.

Thực đơn tối năm món gồm những món ăn đặc trưng đã làm nên tên tuổi của đầu bếp Raphael, như Le Homard & Caviar, món tôm hùm sốt vanilla dùng kèm súp lơ Chantilly và trứng cá muối. Hay Le Boeuf Wagyu, món thăn bò mềm thượng hạng dùng kèm khoai tây và nấm truffle.

Le Boeuf Wagyu, món thăn bò mềm thượng hạng dùng kèm khoai tây và nấm truffle
Le Boeuf Wagyu, món thăn bò mềm thượng hạng dùng kèm khoai tây và nấm truffle.

Các thực đơn mới bắt đầu được phục vụ tại Le Beaulieu từ ngày 13/6. Thực đơn năm món có giá 2.500.000++ đồng.

Trước khi làm việc tại khách sạn Metropole, Raphael bắt đầu sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng 3 sao Michelin Paul Bocuse tại Lyon. Sau đó, Raphael tiếp tục làm việc tại nhiều nhà hàng danh tiếng khác tại Pháp như Jour de Marché, Lyon và The Yoann Conte của Marc Veryat tại Annecy. Năm 2006, anh chuyển đến Luân Đôn, làm việc dưới sự dẫn dắt của bậc thầy đầu bếp Joel Robuchon tại nhà hàng 3 sao Michelin l’Atelier de Robuchon trước khi chuyển đến Dubai với cương vị Bếp trưởng nhà hàng La Maison.

Beef Tartare, món bò tái có hương vị thơm ngon trứ danh
Beef Tartare, món bò tái có hương vị thơm ngon trứ danh.

Nổi tiếng trong hơn một thế kỷ qua, nhà hàng Le Beaulieu luôn làm hài lòng thực khách bởi ẩm thực Pháp tinh tế, thực đơn rượu ấn tượng và không gian ấm cúng sang trọng.

Để biết thêm thông tin về các thực đơn hoặc đặt chỗ, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 024 3826 6919, số máy lẻ 8200 hoặc email h1555-fb3@sofitel.com.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site