06:07 | 28/02/2019
The Anam giới thiệu chương trình tham quan xưởng sản xuất sô cô la

(LV) - Những tín đồ sô cô la giờ đây có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình tại Cam Ranh, điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam khi tham gia chương trình “Tham quan xưởng sản xuất Sô cô la Việt Nam” do khu nghỉ dưỡng biển 5 sao The Anam hợp tác với Fifty Fresh Farms, xưởng sản xuất sô cô la ở địa phương.

Dành cho những người yêu thích sô cô la ở mọi lứa tuổi, chương trình “Tham quan xưởng sản xuất sô cô la Việt Nam” sẽ bắt đầu với bài giới thiệu ngắn về lịch sử của sô cô la - “món ăn của các vị thần”, được khai sinh từ khoảng 4000 năm trước, và mới phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Sau bài giới thiệu, du khách sẽ đi tham quan một trang trại nhỏ trồng ca cao cung cấp nguyên liệu để sản xuất sô cô la. Tiếp đó, du khách sẽ đến tham quan xưởng Fifty Fresh Farms, nơi sản xuất hơn 100 kg sô cô la mỗi ngày.

Khu nghỉ dưỡng biển The Anam kết hợp với xưởng sản xuất sô cô la Fifty Fresh Farms để giới thiệu chương trình tham quan xưởng sản xuất sô cô la.
Khu nghỉ dưỡng biển The Anam kết hợp với xưởng sản xuất sô cô la Fifty Fresh Farms để giới thiệu chương trình tham quan xưởng sản xuất sô cô la.

Mặc dù những tín đồ sô cô la sẽ không nhìn thấy Willy Wonka (nhân vật trong bộ phim nổi tiếng Willy Wonka và Nhà Máy Sô cô la) nhưng họ sẽ được xem tận mắt các công đoạn sản xuất sô cô la từ hạt ca cao. Từ giai đoạn tách hạt, rang, nghiền mịn thành ca cao lỏng, đến giai đoạn ủ trộn rồi làm lạnh để định hình thành các thỏi sô cô la.

Du khách sẽ mặc trang phục làm bếp và sẽ được hướng dẫn làm nên những chiếc sô cô la của riêng mình trong một “lớp học” kéo dài khoảng 40 phút. Khoảng 40 phút tiếp theo trong khi đợi sô cô la do tự tay mình làm rắn lại, du khách sẽ được thưởng thức nhiều loại sô cô la khác nhau như sô cô la sữa, sô cô la trắng, sô cô la đen, sô cô la truffle, sô cô la dẻo, sô cô la có nhân (hạt sấy khô), sô cô la nóng và ca cao nguyên chất tại Fifty Fresh Farms.

Du khách sẽ mặc trang phục làm bếp và sẽ được hướng dẫn làm nên những chiếc sô cô la của riêng mình trong một “lớp học” kéo dài khoảng 40 phút.
Du khách sẽ mặc trang phục làm bếp và sẽ được hướng dẫn làm nên những chiếc sô cô la của riêng mình trong một “lớp học” kéo dài khoảng 40 phút.

Kết thúc chương trình, du khách sẽ mang về món sô cô la do mình làm ra được đóng gói trong 1 hộp quà kỷ niệm có ghi tên mình và trở về lại The Anam cách đó 10 phút lái xe.

Ông Phạm Văn Hiến, chủ sở hữu và nhà sáng lập của The Anam chia sẻ: “Ngạn ngữ phương Tây có câu: món ăn nào có sô cô la cũng đều ngon. Vì thế chúng tôi muốn giới thiệu trải nghiệm độc đáo này cho du khách để họ vừa được tham quan, vừa được học cách chế biến và thưởng thức sô cô la. Fifty Fresh Farms, đối tác mà chúng tôi chọn nổi tiếng là xưởng sản xuất các sản phẩm thiên nhiên, hợp tác với hiệp hội thương mại bình đẳng và hỗ trợ nông dân địa phương phát triển các phương pháp canh tác bền vững.”

Chương trình trong nửa ngày phù hợp với tín đồ sô cô la ở mọi lứa tuổi
Chương trình trong nửa ngày phù hợp với tín đồ sô cô la ở mọi lứa tuổi .

Để biết thêm thông tin về The Anam, xin vui lòng truy cập www.theanam.com, email info@theanam.com hoặc gọi 0258 398 9499.

Chương trình “Tham quan xưởng sản xuất sô cô la Việt Nam” diễn ra hàng ngày, xuất phát lúc 8h40 sáng tại The Anam. Chương trình có giá 2.785.000 đồng cho mỗi khách, bao gồm phương tiện di chuyển, thức uống chào mừng, hướng dẫn viên, lớp học làm sô cô la, thưởng thức sô cô la và thức uống nóng, trái cây theo mùa và một gói quà socola cho mỗi người. Giá phòng tại The Anam là 4.660.000 đồng cho phòng có ban công hướng vườn.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site