13:44 | 12/11/2018

Lễ hội nhân sâm bao tử tại Hà Nội

(LV) – Từ ngày 16 – 30/11/2018, tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ có Lễ hội Sprout Ginseng để giới thiệu sản phẩm nhân sâm bao tử tới người tiêu dùng tại Việt Nam. Sprout Ginseng là một món ăn tốt cho sức khỏe, bắt đầu phổ biến và được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Sprout Ginseng hay còn gọi là nhân sâm bao tử, là môt loại nhân sâm trồng bằng phương pháp thủy canh. Nếu như nhân sâm thông thường mất đến từ 5 – 6 năm để hội tụ đủ các thành phần saponin thì nhân sâm bao tử sẽ chỉ mất từ 2 – 4 tháng để có được sản phẩm đủ tiêu chuẩn thu hoạch. Lượng saponin chính là thành phần chính yếu làm cho nhân sâm trở thành một loại “thần dược” nổi tiếng, được săn đón.

Sprout Ginseng – Nhân sâm bao tử, thần dược “mới nổi” đến từ xứ sở của nhân sâm, Hàn Quốc
Sprout Ginseng – Nhân sâm bao tử, thần dược “mới nổi” đến từ xứ sở của nhân sâm, Hàn Quốc.

Với một củ nhân sâm thông thường, lượng saponin có sự khác biệt đáng kể ở từng cá thể, phụ thuộc vào điều kiện chăm sóc, giống sâm và trung bình đạt 2,7% tập trung tại phần rễ. Trong khi đó, lượng saponin ở nhân sâm bao tử được kiểm soát dễ dàng hơn do trồng với phương pháp thủy canh, và lượng saponin tập trung nhiều ở phần lá, đạt 1,43%. Chính vì hàm lượng saponin của nhân sâm bao tử tập trung tại phần lá nên loại nhân sâm này có thể được sử dụng như một loại rau trong các món ăn hàng ngày, rất phù hợp với xu hướng “Eat clean” tại Việt Nam hiện nay.

Mong muốn giới thiệu loại sản phẩm này tới thị trường Việt Nam, InterContinental Hanoi Landmark72 tổ chức Lễ hội Sprout Ginseng, bắt đầu từ trung tuần tháng 11 với các món ăn và hoạt động trải nghiệm ngay tại khách sạn. Nhà hàng 3Spoons giới thiệu món Bún Chả đặc biệt với Sprout Ginseng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tạo ra một hương vị mới lạ, đặc sắc cho món ăn vốn quen thuộc với người Việt Nam.

Các fan của xu hướng Eat clean sẽ không thể bỏ qua bữa trưa Salad bar với quầy Sprout Ginseng kết hợp với các loại salad tươi ngon cùng các loại đồ ăn kèm đa dạng khác.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, nhà hàng Teppanyaki sẽ tặng món ăn đặc biệt Ốc móng tay kèm cúc chi và nhân sâm bao tử được sáng tạo và chuẩn bị bởi chính đầu bếp tài hoa của khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 dành riêng cho sự kiện này.

Với những thực khách yêu thích trà, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trà nhân sâm tại Hive Lounge. Những tách trà sâm với vị đắng nhẹ sẽ giúp ngày làm việc của bạn tràn đầy năng lượng.

Ngày 23/11/2018, tại Q bar sẽ diễn ra một sự kiện dành cho các bạn trẻ, một bữa tiệc tôn vinh tình yêu với cái tên ấn tượng “Green Light”. Tại bữa tiệc này, tất cả các cặp đôi nếu sẵn sàng trao nhau nụ hôn tại cửa check-in sẽ nhận vé vào cửa miễn phí cùng cơ hội thưởng thức Cocktail Ginseng thỏa thích.

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site