15:51 | 14/09/2018

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 1 năm khai trương Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72

(LV) - Ngày 22/9/2018 đánh dấu cột mốc 1 năm hoạt động của khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72. Khách sạn này sẽ tổ chức chuỗi các sự kiện vào 22/9/2018.

>>> Lễ hội ẩm thực Singapore tại Khách sạn Intercontinental Landmark 72 Hà Nội 

InterContinental Hanoi Landmark72 là một thành viên trong chuỗi thương hiệu mạnh nhất của tập đoàn IHG – tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn và các khu nghỉ dưỡng.

Chương trình
Chuỗi sự kiện kết hợp nhằm gây quỹ từ thiện cho Quỹ Nụ cười

Đây là chuỗi sự kiện được kết hợp chính với Operation Smile nhằm gây quỹ từ thiện cho quỹ Nụ Cười hỗ trợ phẫu thuật cho hơn 140,000 trẻ em sứt môi và hở hàm ếch trên toàn đất nước Việt Nam. Tham dự sự kiện chính là chung tay mang lại những nụ cười tươi tắn nhất cho các em nhỏ thiếu may mắn.

Đến với sự kiện, quý khách sẽ có một buổi chiều thứ 7 tận hưởng không gian sang trọng cũng một bữa tiệc nghệ thuật đương đại đến từ các nghệ sĩ tài năng của Việt Nam. Đó là cơ hội thưởng thức tiệc trà chiều và buffet tối đặc sắc được chuẩn bị bởi các đầu bếp hàng đầu của InterContinental Hanoi Landmark72.

Tiệc trà tại
Tiệc trà tại không gian lãng mạn Hive Lounge tầng 62.

Triển lãm tranh nghệ thuật gây quỹ từ thiện đến từ cộng đồng các họa sĩ Vietnam Art Space (VAS). Đặc biệt phải nói tới là Chương trình biểu diễn nghệ thuật tới từ các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đức Tuấn, Bảo Trâm, sàn diễn thời trang lụa nhiều cung bậc cảm xúc, chia sẻ những góc nhìn hiện đại về người phụ nữ đến từ Silk Party và BuiRoss.Cuối cùng không thể không kể tới chương trình after party với DJ Duy Tuấn đem tới âm nhạc đỉnh cao tại Qbar từ 21h00.

Tiệc trà chiều tại không gian Hive Lounge thoáng đãng trên tầng 62 – khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, cùng tận hưởng tầm nhìn thành phố kì vĩ cũng như thời điểm hoàng hôn tuyệt đẹp.

Phan Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site