15:51 | 14/09/2018

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 1 năm khai trương Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72

(LV) - Ngày 22/9/2018 đánh dấu cột mốc 1 năm hoạt động của khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72. Khách sạn này sẽ tổ chức chuỗi các sự kiện vào 22/9/2018.

>>> Lễ hội ẩm thực Singapore tại Khách sạn Intercontinental Landmark 72 Hà Nội 

InterContinental Hanoi Landmark72 là một thành viên trong chuỗi thương hiệu mạnh nhất của tập đoàn IHG – tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn và các khu nghỉ dưỡng.

Chương trình
Chuỗi sự kiện kết hợp nhằm gây quỹ từ thiện cho Quỹ Nụ cười

Đây là chuỗi sự kiện được kết hợp chính với Operation Smile nhằm gây quỹ từ thiện cho quỹ Nụ Cười hỗ trợ phẫu thuật cho hơn 140,000 trẻ em sứt môi và hở hàm ếch trên toàn đất nước Việt Nam. Tham dự sự kiện chính là chung tay mang lại những nụ cười tươi tắn nhất cho các em nhỏ thiếu may mắn.

Đến với sự kiện, quý khách sẽ có một buổi chiều thứ 7 tận hưởng không gian sang trọng cũng một bữa tiệc nghệ thuật đương đại đến từ các nghệ sĩ tài năng của Việt Nam. Đó là cơ hội thưởng thức tiệc trà chiều và buffet tối đặc sắc được chuẩn bị bởi các đầu bếp hàng đầu của InterContinental Hanoi Landmark72.

Tiệc trà tại
Tiệc trà tại không gian lãng mạn Hive Lounge tầng 62.

Triển lãm tranh nghệ thuật gây quỹ từ thiện đến từ cộng đồng các họa sĩ Vietnam Art Space (VAS). Đặc biệt phải nói tới là Chương trình biểu diễn nghệ thuật tới từ các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đức Tuấn, Bảo Trâm, sàn diễn thời trang lụa nhiều cung bậc cảm xúc, chia sẻ những góc nhìn hiện đại về người phụ nữ đến từ Silk Party và BuiRoss.Cuối cùng không thể không kể tới chương trình after party với DJ Duy Tuấn đem tới âm nhạc đỉnh cao tại Qbar từ 21h00.

Tiệc trà chiều tại không gian Hive Lounge thoáng đãng trên tầng 62 – khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, cùng tận hưởng tầm nhìn thành phố kì vĩ cũng như thời điểm hoàng hôn tuyệt đẹp.

Phan Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site