17:20 | 07/08/2018

Bánh Trung thu Khách sạn Hilton Hanoi Opera 2018

(LV) - Nhân dịp tết Trung thu 2018, khách sạn Hilton Hanoi Opera ra mắt dòng sản phẩm bánh Trung thu cao cấp với những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho người tiêu dùng.

>>> Thưởng thức Trung Thu xưa tại Hoàng Thành Thăng Long 

Là một trong những khách sạn sản xuất bánh Trung thu cao cấp tại Hà Nội trong hơn một thập kỉ trở lại đây, năm nay, Hilton Hanoi Opera mong muốn mang đến cho người tặng và người nhận bánh một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Hộp bánh Trung thu Hilton 2018 được lấy cảm hứng từ những chiếc túi xách thời trang sành điệu, tinh tế. Lần đầu tiên, hộp bánh được cách điệu thành một món phụ kiện thời trang đầy cá tính với những chi tiết móc khóa và tay cầm tỉ mỉ, thể hiện đẳng cấp của người tặng và người nhận bánh.

Hộp bánh lấy cảm hứng từ những chiếc túi xách
Hộp bánh lấy cảm hứng từ những chiếc túi xách sành điệu, tinh tế

Quai kim loại ánh vàng gắn vào hộp bánh, vừa như một điểm nhấn của vỏ hộp, vừa là quai xách, tạo cảm giác tiện lợi, thích thú cho người nhận – như xách bên mình một chiếc túi xách sang trọng, chứ không đơn thuần là một hộp bánh trung thu.

Nhuộm sắc cam tươi mới, hộp bánh nổi bật lên như một món quà Trung thu khác biệt, nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế. Bên cạnh tạo hình chiếc túi xách phá cách, thiết kế hộp truyền thống cũng cho phép người tặng có thêm lựa chọn phù hợp.

Bánh Trung thu Hilton 2018 có sáu vị nhân: Chè xanh hạt sen với trứng muối; Đậu đỏ; Khoai môn; Mè đen; Chè xanh hạt sen; Socola đen, hạt phỉ, hạt hạnh nhân và hạt sen. Năm vị nhân đầu tiên đều là những vị nhân bán chạy nhất trong những năm vừa qua. Năm nay, bánh nướng nhân Socola đen, hạt phỉ, hạt hạnh nhân và hạt sen được ra mắt với kì vọng sẽ đem đến cho người nhận hộp bánh này một bất ngờ ngọt ngào.

Bánh
Bánh được làm với nhiều loại nhân khác nhau hấp dẫn từ hình thức đến hương vị.

Không đơn giản là một món quà, hộp bánh Trung thu là biểu trưng cho tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc mà người tặng gửi gắm tới gia đình, bạn bè và đối tác. Hộp bánh Trung thu Hilton Hanoi Opera năm nay là lời ngỏ của khách sạn để nâng niu và nối dài lễ nghĩa dịp tết Trung thu, để người tặng trao gửi tấm lòng và người nhận cũng trân trọng hơn, nhớ lâu hơn một hộp bánh ngon và đặc biệt.

Bánh được bày bán tại sảnh của khách san
Bánh được bày bán tại sảnh của khách san.

Bánh được bày bán tại Sảnh Khách sạn từ ngày 8/8/2018. Đặc biệt, đơn hàng lớn sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi như sau: Tặng 2 hộp cùng loại cho đơn hàng từ 20 hộp trở lên; Tặng 05 hộp cùng loại cho đơn hàng từ 50 hộp trở lên; Tặng 10 hộp cùng loại cho đơn hàng từ 100 hộp trở lên; Tặng 20 hộp cùng loại cho đơn hàng từ 200 hộp trở lên; Miễn phí cước vận chuyển cho đơn hàng với số lượng từ 20 hộp trở lên, chuyển tới một địa chỉ, trong bán kính 10km tính từ khách sạn.

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site