07:41 | 26/05/2020

Summer Party tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn

(LV) - Trong 02 ngày, 30 & 31/5/2020, tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ diễn ra sự kiện Summer Party chào hè rực rỡ, mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

 >>> Công viên Thiên đường Bảo Sơn mở cửa và hoạt động trở lại từ 9/5

Sự kiện Summer Party diễn ra trong 02 ngày từ 30 – 31/5/2020 (chính hội ngày 31/5) gồm các chương trình vũ điệu Aloha tại sân khấu lâu đài, biểu diễn mascot khủng long và tặng đồ uống miễn phí (số lượng có hạn). Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những vũ điệu mùa hè sôi động nhất, tưng bừng nhất, cười thả ga với những chú mascot khủng long ngộ nghĩnh.

Công viên Thiên đường Bảo Sơn chào đón tất cả các du khách đến với sự kiện Summer Party để có những trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè này, đặc biệt là trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
Công viên Thiên đường Bảo Sơn chào đón tất cả các du khách đến với sự kiện Summer Party để có những trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè này, đặc biệt là trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đặc biệt, kể từ ngày 30/5/2020, khu Công viên nước thuộc Thiên đường Bảo Sơn sẽ chính thức đi vào hoạt động. Du khách khi đến Công viên sẽ được bơi tại khu Công viên nước miễn phí với đường trượt thả ga, hệ thống phao bơi rực rỡ sắc màu.

 


Ngoài ra, những du khách tỉnh xa hoặc có nhu cầu muốn nghỉ ngơi tại Công viên cũng có thêm sự lựa chọn khi khách sạn Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ được mở cửa trở lại sau một thời gian tu sửa. Không gian hiện đại, trẻ trung, với đầy đủ tiện nghi của khách sạn hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách mọi lứa tuổi.

Bên cạnh đó, các hoạt động tham quan Safari, Thuỷ cung, Làng nghề, Phố cổ…, vui chơi 22 trò chơi không giới hạn cũng diễn ra như thường lệ.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site