15:40 | 06/12/2019

Khai trương nhà sách thông minh đầu tiên của FAHASA tại Hà Nội

(LV) – Sáng ngày 6/12/2019, Công ty FAHASA chính thức khai trương Nhà sách FAHASA Vạn Phúc – Nhà sách thông minh đầu tiên của Công ty trên toàn quốc, nơi ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong phục vụ khách hàng.

>>> Hấp dẫn Hội sách “Back to school – FAHASA phục vụ năm học mới” 2019 

Công ty CP Phát hành sách TP.HCM – FAHASA là đơn vị Phát hành sách hàng đầu Việt Nam. Hơn 43 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sách và sản phẩm văn hóa, FAHASA là thương hiệu được yêu mến và gắn liền với nhiều thế hệ độc giả, khách hàng cả nước. Trong những năm qua, FAHASA tiếp tục phát triển hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Các đại biểu tham dự cắt băng khai mạc Nhà sách thông minh đầu tiên của FAHASA tại Hà Nội
Các đại biểu tham dự cắt băng khai mạc Nhà sách thông minh đầu tiên của FAHASA tại Hà Nội.

Sau 6 tháng chuẩn bị, đến nay Nhà sách FAHASA Vạn Phúc đã hoàn thiện để phục vụ khách hàng. Nhà sách FAHASA Vạn Phúc tọa lạc trong TTTM Aeon Mall Hà Đông, với diện tích gian hàng gần 1.000m2, có tổng kinh phí đầu tư 25 tỷ đồng, trong đó 10 tỷ đồng đầu tư cơ sở vật chất và hơn 15 tỷ đồng hàng hóa. Đây là một trong những Nhà sách có quy mô lớn hàng đầu của Fahasa, và đặc biệt đây cũng là một trong những Nhà sách đánh dấu hình ảnh mới, đẳng cấp mới của Nhà sách Fahasa 2019.

Nét mới đầu tiên ấn tượng của Nhà sách Fahasa Vạn Phúc – Nhà sách thông minh là áp dụng phương thức tra cứu - tìm thông tin sản phẩm thông qua việc sử dụng "App định vị hàng hóa". Đây là mô hình tiên tiến đang được áp dụng tại các Nhà sách lớn trên thế giới nhằm tiết giảm tối đa thời gian mua sắm của khách hàng. FAHASA đã mạnh dạn áp dụng mô hình này lần đầu tiên tại Nhà sách FAHASA Vạn Phúc để giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm mà mình cần tại vị trí chính xác trưng bày trong Nhà sách mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

BTC tặng
BTC trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị hơn 10.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

Bên cạnh đó, sau khi tìm được sản phẩm, khách hàng có thể chủ động tham gia vào quy trình thanh toán tự động, khách hàng có thể tự thanh toán sản phẩm hàng hóa của mình chỉ cần với "cú chạm nhẹ" vào màn hình mà không cần phải chờ xếp hàng đến lượt. Đây cũng là một nét mới - một bước tiến quan trọng của Công ty FAHASA trong việc phục vụ khách hàng, giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm thú vị, chọn lựa và thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng, rút ngắn thời gian mua hàng một cách tối đa.

Điểm nổi bật tiếp theo của Nhà sách Fahasa Vạn Phúc là Công ty FAHASA đã đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất: thiết kế trần, sàn và ánh sáng theo hướng nghệ thuật hiện đại và sang trọng, hệ thống quầy kệ kiểu dáng mới lạ độc đáo, trang trí đẹp trẻ trung và sinh động.

Không gian Nhà sách FAHASA Vạn Phúc khá rộng và bài trí thông minh
Không gian Nhà sách FAHASA Vạn Phúc khá rộng và bài trí thông minh.

Có bàn đọc sách và làm việc ngay tại quầy
Có bàn đọc sách và làm việc ngay tại quầy.

Nhà sách Fahasa Vạn Phúc nơi hội tụ của hàng trăm ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn; hàng trăm ngàn sản phẩm văn hóa, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em … được sắp đặt tổng thể như một Khu vườn sách rộng lớn đầy màu sắc, với những lối đi uốn lượn xung quanh giúp khách hàng dễ tiếp cận khám phá nhiều khu vực hàng hóa được bố trí liên hoàn. Đó là Khu vực sách Quốc văn với diện tích rộng hơn 150m², Khu vực sách Ngoại văn với diện tích rộng hơn 100m², Khu vực Thiếu nhi với diện tích rộng hơn 100m², Khu vực Trải nghiệm và Khu đọc sách với diện tích rộng hơn 100m², Khu Văn phòng phẩm, Hàng lưu niệm với diện tích rộng hơn 300m².

Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại hấp dẫn khách mua hàng
Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại hấp dẫn khách mua hàng.

Nhân dịp khai trương Nhà sách, từ ngày 26/11/2019 – 31/12/2019, khi đến mua sắm tại Nhà sách, khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá từ 10% - 50% sách quốc văn, sách ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em… hay nhận ngay quà tặng lưu niệm thiết thực từ Nhà sách khi quý khách mua hàng từ 100.000 đồng trở lên.

Công ty FAHASA cũng sẽ trao tặng 20 phần quà với tổng giá trị hơn 10.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương. Điều này thể hiện sự đồng hành của FAHASA với chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em học sinh. Thông qua những phần quà này, Công ty FAHASA động viên và mong muốn các em ngày càng phấn đấu hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện bản thân để trở thành những con ngoan, trò giỏi, công dân tốt của xã hội.

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site