10:54 | 07/11/2019

Lễ hội nhạc Jazz sống động lớn nhất tại Cool Cats Jazz Club

(LV) - Trong tháng 10 này, những vị khách đam mê âm nhạc chắc chắn không thể bỏ lỡ sự kiện đặc biệt – Lễ hội nhạc Jazz sống động lớn nhất tại Cool Cats Jazz Club, câu lạc bộ nhạc jazz đẳng cấp mang tầm quốc tế tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Mang phong cách bài trí lịch lãm và cổ điển cùng những ca khúc nhạc jazz bất hủ một thời cho đến những giai điệu sôi động đầy lôi cuốn, Cool Cats Jazz Club sẽ đưa các vị khách lên chuyến xe thời gian quay trở về với nước Mỹ những năm 20 của thế kỷ trước, thời kỳ được xem là kỷ nguyên của nhạc jazz.

Cool Cats Jazz Club chắc chắn sẽ là điểm đến dành cho những người có gu thưởng thức âm nhạc cũng như là nơi để các nghệ sĩ tài năng mang âm nhạc của mình đến gần hơn với khán giả.

 

Đặc biệt, trong lễ hội nhạc jazz sắp tới, sân khấu của Cool Cats Jazz Club sẽ đón chào sự xuất hiện của những nghệ sĩ hàng đầu đến từ các ban nhạc như Jazz Glory, làn gió tươi trẻ của làng nhạc jazz Việt Nam, Á Quân của cuộc thi Ban Nhạc Việt 2017, Yellow Star Big Band, của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, cũng bước ra từ cuộc thi Ban Nhạc Việt, và Red Eyes, ngôi sao trong nền nhạc jazz. 

Quy tụ những nghệ sỹ Jazz tài năng hàng đầu, chúng tôi sẽ mang đến một lễ hội với những thể loại Jazz khác nhau từ cổ điển đến hiện tại, kết hợp cùng một thực đơn đầy hấp dẫn như món cá hồi sốt bơ chanh, cừu phong cách “Assado”, dứa BBQ sốt quế, và rất nhiều món đặc biệt khác được chế biến bởi những đầu bếp tài năng của khách sạn JW Marriott Hanoi cùng sự xuất hiện của loại rượu vang đẳng cấp của thương hiệu Mouton Cadet. 

Đặc biệt hơn nữa, sự kiện Jazz sẽ được tổ chức ở khu vực sân khấu ngoài trời của Smack Dab Urban Lounge - JW Marriott Hanoi. Đây hứa hẹn hẳn sẽ là một sự kiện hoành tráng, hấp dẫn và đáng nhớ.

 

Thời gian: 17.00 - 22.00 ngày 10/11/2019

Giá vé: 2.000.000VND++/người

Giá vé Early bird (14 - 27/10/2019): 1.600.000VND++/người

Giá vé ưu đãi: 1.700.000VND++/người dành cho hội viên Club Marriott và Marriott Bonvoy hạng

Vàng Liên hệ đặt bàn 090 329 0998 hoặc ngan.nguyen1@marriott.com

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site