15:59 | 20/08/2019

Ra mắt 2 kênh phim ngắn Chạm và Thần Thái trên Youtube

(LV) - Lễ ký kết hợp tác – công bố ra mắt và phát triển 2 kênh Chạm & Thần thái trên Youtube sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23/8/2019 tại Hà Nội.

Sự kiện do T.A.F Media, Vision Media và Catba De Dita tổ chức, với sự tham dự của hơn 100 khách mời là các Doanh nhân, các CLB WLin Toàn Quốc, Nhà tài trợ tiềm năng, các nghệ sỹ, fitness Model, talent, diễn viên cộng tác với TAF Media & Vision Media...

Ca sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang (giữa) và e kíp thực hiện
Ca sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang (giữa) và e kíp diễn viên thực hiện Dự án phim.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Sự kiện, truyền thông - công ty Truyền thông T.A.F Media - công ty mà Ca sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang nắm vai trò Chủ tịch HĐQT đã chính thức bắt tay với Công ty Vision Media - Một đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Sản xuất phim, để cùng nhau cung cấp thêm Công cụ và phương tiện Quảng Bá tối ưu cho Doanh Nghiệp. Bằng việc sản xuất phim ngắn, phim hài Sitcom, các chương trình Talkshow hướng tới cộng đồng.

Các dự án phim sẽ được phát sóng thường xuyên trên Kênh YouTube #Chạm- ThầnThái.

Poster giới thiệu phim
Poster giới thiệu phim “Kế hoạch lật đổ tiểu thư".

Phim ngắn “Kế hoạch lật đổ tiểu thư" là dự án phim ngắn đầu tiên về chủ đề LGBT – Cộng đồng những người thuộc giới tính thứ 3, sẽ ra mắt khán giả vào đầu tháng 9/2019 và sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình SCTV. 4 tập phim sitcom đầu tiên “Kế Hoạch Lật Đổ Tiểu Thư” (Biên Kịch & Đạo diễn Nam Drama - Đặng Nam) sẽ chính thức lên sóng.

Tiếp đó, tháng 10/2019 - Talkshow Thức tỉnh sẽ là một chương trình không thể bỏ lỡ bởi sự xuất hiện của các Chuyên gia tâm lý giáo dục nổi tiếng hàng đầu Việt Nam - Bám sát phản ánh, bàn luận các Hiện tượng xã hội nhức nhối cũng sẽ chính thức lên sóng!

Cũng tại Lễ ký kết hợp tác - Công bố báo chí ra mắt và phát triển kên Youtube Chạm & Thần thái, Ban tổ chức sẽ công bố Dự án phim Tết 2020 và Dự án sản xuất phim doanh nhân doanh nghiệp.

Sự kiện công bố Dự án phim Tết năm 2019
Sự kiện công bố Dự án phim Tết năm 2019.

Một số bộ phim Hài nổi tiếng Vision Media đã thực hiện: “Năm cùng tháng tận" do diễn viên Hài nổi tiếng Minh tít, Trung ruồi thủ vai, “Anh Ba đầy tớ", Parody “Một đời lầm lỗi"...

Nhân sự kiện ra mắt 2 kênh Chạm và Thần thái, Ban tổ chức cũng dành tặng 3 giải thưởng may mắn trị giá lên tới 60 triệu đồng là 3 Spot quảng cáo doanh nghiệp trong nội dung phát sóng của Chạm và Thần Thái! (Phát sóng trong 4 tập).

Ca sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang được biết đến là một người có nhiều đóng góp cho nghệ thuật ca hát phòng trà từ năm 1996. Chị sở hữu một giọng hát trầm ấm, đầy nội lực, đoạt giải Nhì Giọng hát hay Hà Nội năm 1997… Ca sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang có tấm lòng nhân ái khi luôn ủng hộ những dự án vì cộng đồng như việc phát động phòng trào “Trao xe lăn, nhận nụ cười" suốt 4 năm liên tiếp.

Hà Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site