19:07 | 06/06/2019

Phi vụ cuối cùng : Bộ phim hành động xã hội đáng chú ý

(LV) - Ngày 6/6 tại CGV Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội đã diễn ra lễ giới thiệu dự án phim “Phi vụ cuối cùng”. Sự kiện do, Đời TV và Thật Mạnh Entertainment đồng tổ chức.

“Phi vụ cuối cùng” là một sản phẩm của những người trẻ tuổi đam mê làm phim đề tài hành động xã hội. Sở hữu một lượng fan hâm mộ và theo dõi thường xuyên khá lớn trên YouTube, Đời TVđang dần khẳng định vị trí của mình trong nền phim hành động xã hội với những bộ phim hành động mang ý nghĩa nhân văn.

Các sản phẩm hình ảnh do nhóm thực hiện được đầu tư khá công phu và nghiêm túc cả về kịch bản, dàn diễn viên, lẫn bối cảnh. Đặc biệt, trong dự án mới ra mắt ngày 6/6 tại Hà Nội, bộ phim “Phi vụ cuối cùng” được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm ghi dấu ấn sự phát triển của đội ngũ làm phim trẻ.


            “Phi vụ cuối cùng” ra mắt khán giả vào ngày 6/6 tại Hà Nội
“Phi vụ cuối cùng” ra mắt khán giả vào ngày 6/6 tại Hà Nội.

Theo nhà sản xuất Túy Zai Zai và Phạm Tiến Mạnh cho biết: “Mặc dù là phim về đề tài các băng nhóm xã hội đen, nhưng kịch bản và đạo diễn lại mong muốn truyền tải về khía cạnh tình người, các quan hệ mang nặng tình nghĩa. Thông điệp bộ phim muốn gửi gắm đến người xem không kể lứa tuổi tình nghĩa nên ghi nhớ. Lòng biết ơn là món quà vô giá mà con người có được. Hơn thế nữa, nếu trong cuộc sống này có những hiềm khích, ân oán chớ nên khơi ra, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.”

Giọng ca The Voice 2019 - Zunni Hoàng Tùng Anh cũng có mặt tại chương trình
Giọng ca The Voice 2019 - Zunni Hoàng Tùng Anh cũng có mặt tại chương trình.

Phi vụ cuối cùng ghi dấu ấn của cặp đôi đạo diễn: Bàn Văn Huấn – Phạm Tiến Mạnh cùng dàn diễn viên: Thật Mạnh - Dũng Trọc - Cuờng Gấu - Kiên Trọc - Giang Rồng - Phạm Quyết – Bàn Văn Huấn. Nhà sản xuất phim Tuý Zai Zai chia sẻ: “Hy vọng bộ phim được ra mắt sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả, sản phẩm sẽ lên top thịnh hành và giúp kênh sớm nhận nút vàng youtube.”

Nam diễn viên chính bộ phim “Phi vụ cuối cùng” - Phạm Tiến Mạnh
Nam diễn viên chính bộ phim “Phi vụ cuối cùng” - Phạm Tiến Mạnh.

Kênh Youtube Đời TV và Thật Mạnh Entertainment hiện đang sở hữu một lượng người hâm mộ và theo dõi thường xuyên khá lớn trên YouTube và mạng xã hội Facebook.

Đạo diễn Bàn Văn Huấn chia sẻ về dự án
Đạo diễn Bàn Văn Huấn chia sẻ về dự án.

Được biết, phim “Phi vụ cuối cùng” do đạo diễn Bàn Văn Huấn đảm trách. Anh là người từng thành công với vai trò trợ lý đạo diễn của các bộ phim tên tuổi như: Quỳnh búp bê; Ngược chiều nước mắt, và đảm nhận vai trò phó đạo diễn các phim do VFC sản xuất như: Yêu thì ghét thôi; Xin chào người lạ ơi,...... cùng một số phim khác.

Nhà sản xuất Túy Zai Zai và nam diễn viên Phạm Tiến Mạnh
Nhà sản xuất Túy Zai Zai và nam diễn viên Phạm Tiến Mạnh.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim, ekip làm phim cho biết: “Trong khi thực hiện những ngoại cảnh, khán giả theo đoàn rất đông nhưng mọi người rất có ý thức giúp đoàn phim không bị ảnh hưởng đến quá trình quay cũng như âm thanh. Có những cảnh đại phải dùng đến ba nguồn điện mới đủ thực hiện. Người dân đều nhiệt tình giúp đỡ cho đoàn điện mà không hề tính phí. Những pha hành động đấu võ tay đôi, không tránh khỏi những va đập dành cho diễn viên. Hơn thế nữa, để đảm bảo tiến độ, trong ba ngày quay liên tiếp đoàn đều phải ăn cơm hộp và bánh mì nhưng tinh thần thì rất hào hứng.”

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site