17:32 | 03/05/2019

Live concert "Người về bỗng nhớ" của Khánh Ly và Tùng Dương

(LV) - Lần đầu tiên Khánh Ly và Tùng Dương cùng kết hợp trong live concert "Người về bỗng nhớ” diễn ra vào đêm 5/5 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Tại live concert, ngoài các tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Khánh Ly và Tùng Dương còn có những màn song ca với những ca khúc của các tác giả: Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Phú Quang, Thanh Tùng, Trần Tiến, Lê Minh Sơn.

Đặc biệt, Live concert còn có sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn - người duy nhất ở cạnh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khi ông trút hơi thở cuối cùng.

Anh kể: "Ngày 1/4/2001, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đột ngột yếu hẳn đi không giao tiếp được. Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh túc trực bên anh trai suốt ngày nhưng ông chọn lúc em gái về nhà để lìa xa cõi tạm. Có một mình tôi ở trong phòng hồi sức đặc biệt lúc anh Sơn mất thôi!".

Khánh Ly và Tùng Dương tại buổi giới thiệu ive show Người về bỗng nhớ
Khánh Ly và Tùng Dương tại buổi giới thiệu Live show Người về bỗng nhớ .

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn bảo nếu không phải là nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chắc anh đã không dám đứng vào căn phòng chăm sóc đặc biệt đó. "18 năm trôi đi thật nhanh... Thật vui và hạnh phúc khi nhìn thấy âm nhạc của anh Trịnh Công Sơn đã mang mọi người lại gần nhau hơn trong những đêm nhạc thật sự ý nghĩa.

Tôi hân hoan, háo hức và chắc chắn sẽ vô cùng thăng hoa khi được chơi nhạc cùng 2 giọng ca mà tôi vô cùng yêu mến là Khánh Ly và Tùng Dương trong chương trình "Người về bỗng nhớ" - nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn trải lòng.

Được biết, ngoài đêm diễn tối 5/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Live concert "Người về bỗng nhớ" của danh ca Khánh Ly sẽ diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh cùng ca sĩ Paolo và ca sĩ Quang Thành ra vào ngày 10,11/5 tới.

Hoài Nam

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site