22:00 | 09/04/2019

Việt Tiến với bộ sưu tập  “Future Men” tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019

(LV) - Quay trở lại với sàn diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, thương hiệu thời trang nam hàng đầu Việt Tiến sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả bởi sự biến hóa mạnh mẽ trong thiết kế, hướng đến một hình ảnh mới mẻ và ấn tượng hơn sau tiếng vang của hai bộ sưu tập trước đó.

Là thương hiệu thời trang lâu đời và uy tín tại Việt Nam, Việt Tiến đã trải qua 45 năm phát triển và trở thành một trong những cái tên đầu tiên được nhớ đến khi nói về thời trang nam Việt Nam.

Thiết kế BST Future Men của Việt Tiến
Thiết kế BST Future Men của Việt Tiến.

Sự phát triển bền vững của Việt Tiến là minh chứng cho những giá trị khác biệt giữa quy luật đào thải khắc nghiệt của nền công nghiệp thời trang. Năm 2018, Việt Tiến đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu bằng việc tham gia vào tuần lễ thời trang lớn nhất Việt Nam – Vietnam International Fashion Week.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trong thiết kế của Việt Tiến
Thủ môn Bùi Tiến Dũng trong thiết kế của Việt Tiến.

Nếu bộ sưu tập Xuân Hè 2018 “The Leading Sail”, Việt Tiến đã khiến khán giả ngỡ ngàng và bất ngờ trước một Việt Tiến quá mới mẻ, trẻ trung và hiện đại, thì với BST “The Breaking Light” trên sàn diễn Thu Đông tại thủ đô Hà Nội, Việt Tiến đã có sự đón đầu những xu hướng thời trang mới nhất của thế giới kết hợp hài hòa với nét riêng độc đáo của một Việt Tiến mới mẻ tạo nên những trang phục mãn nhãn, gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

BST The Breaking Light tại VIFW FW 2018 của Việt Tiến
BST The Breaking Light tại VIFW FW 2018 của Việt Tiến.

Với hai bộ sưu tập được trình làng trong năm 2018, Việt Tiến đã mang đến một diện mạo mới mẻ và tràn đầy sức sống cho danh tiếng lâu năm của một thương hiệu chất lượng. Giờ đây, không chỉ là cái tên đi đầu trong lĩnh vực thời trang công sở nam, mà Việt Tiến đang trở thành thương hiệu thời trang trẻ trung, hiện đại, lịch lãm và sang trọng, với phong cách đa dạng trong nhiều môi trường sử dụng, phù hợp với khách hàng nam từ trung niên cho đến giới trẻ công sở.

BST The Breaking Light tại VIFW FW 2018 của Việt Tiến
BST The Breaking Light tại VIFW FW 2018 của Việt Tiến.

Tại buổi họp báo chính thức của Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, nhà thiết kế của Việt Tiến đã hé lộ về bộ sưu tập sắp tới mang tên “Future Men”. Sự trở lại lần này của thương hiệu đình đám chắc chắn sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác – như hai bộ sưu tập trước đó – đồng thời sẽ giới thiệu một Việt Tiến bứt phá và cá tính hơn. Các sáng tạo mới của Việt Tiến được lấy cảm hứng từ một thế giới hiện đại trong tương lai, nơi mà con người, kiến trúc, xã hội đều được nâng lên một tầm cao mới.

Nếu ở hai bộ sưu tập trước, Việt Tiến đã làm cuộc cách mạng cho bản thân bằng việc “dẫn đầu xu hướng” và phá vỡ giới hạn”, thì ở BST mới, Việt Tiến vươn tới tương lai, trở thành người tiên phong trong việc tìm kiếm những xu hướng thời trang hiện đại, mới mẻ, sang trọng và trẻ trung.

Việt Tiến chia sẻ đây là BST có ý nghĩa quan trọng vì nó thể hiện đúng tinh thần và định hướng phát triển trong tương lai của thương hiệu. Quá trình chuẩn bị và thực hiện BST lần này cũng kì công và tốn nhiều thời gian hơn các BST trước do các chất liệu sản xuất rất đặc biệt trên thị trường, theo xu hướng thời trang mới nhất, được xử lý bằng những kĩ thuật cao cấp như in, thêu, cắt laser. Hai mẫu thiết kế được “nhá hàng” trong họp báo với chất liệu và màu sắc tươi sáng,thời thượng, kết hợp cùng họa tiết in, phom dáng mạnh mẽ đã dự đoán về sự bùng nổ sắp tới của Việt Tiến.

Với sự cộng hưởng giữa thành công sẵn có và tinh thần sẵn sàng tiên phong ứng dụng các xu hướng thời trang của thế giới, Việt Tiến trở thành một trong những cái tên đáng trông đợi bậc nhất tại sàn diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week năm nay. Việt Tiến hứa hẹn sẽ một lần nữa chinh phục và thỏa mãn giới mộ điệu với các thiết kế mới: mạnh mẽ, phóng khoáng, cuốn hút và lịch lãm. Bộ sưu tập “Future Men” sẽ được trình diễn vào đêm thứ hai của sự kiện, ngày 12/04/2019.

Pv
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site