17:49 | 06/03/2019

Ngọc Trinh sợ nảy sinh cảm xúc thật khi đóng cảnh hôn với La Thành trong Vu Quy đại Náo

(LV) - Nói về nụ hôn trong Vu Quy Đại Náo, Ngọc Trinh nói rằng “tim đập rất nhanh” còn La Thành không giấu diếm sự thỏa mãn.

Ngọc Trinh tiết lộ đây là nụ hôn thực sự đầu tiên của cô trên màn ảnh bởi trong bộ phim Vòng Eo 56 trước đó, cô chỉ chạm môi nhẹ với bạn diễn. Chính bởi vậy mà Ngọc Trinh đã rất hồi hộp trước khi bước vào cảnh quay: “Thực sự là tim mình đập rất nhanh”. Nữ diễn viên cũng thật thà chia sẻ lý do hồi hộp là vì đã có bạn trai, nên cảm thấy khá ngại khi hôn một người khác bởi “Trinh sợ sẽ chạm tới cảm xúc với bạn diễn”. Khi được hỏi rằng có tiết lộ trước cho bạn trai về cảnh hôn này, Ngọc Trinh ngại ngùng “chỉ nói đó là một cảnh hôn nhẹ thôi”.

Riêng với La Thành, nụ hôn màn ảnh với Ngọc Trinh cũng để lại không ít dư vị đặc biệt. La Thành chia sẻ do nhớ nhầm lịch nên hôm đó anh không biết mình sẽ có cảnh quay hôn Ngọc Trinh. Dù vậy, nam diễn viên không vì thế mà bối rối, trái lại còn nhập cuộc rất thoải mái. “Để nói về nụ hôn với Ngọc Trinh, chỉ có một từ thôi – đó là ‘phê’” – La Thành hài hước chia sẻ. Nam diễn viên láu cá còn nửa đùa nửa thật nói rằng anh cố tình hôn hỏng để được thực hiện cảnh quay này nhiều lần.

Chuyện tình của Trang (Ngọc Trinh) và Hoàng (La Thành) là câu chuyện đầy bất ngờ nhưng cũng không kém phần cảm động trong Vu Quy Đại Náo. Từ hai người bạn bị “ép duyên” với nhau đến mức phải rủ nhau bỏ trốn, trải qua những biến cố, họ dần biết cách chia sẻ và cảm thông cho nhau, để rồi nhận ra ai là người thực sự quan trọng với mình.

Cả Ngọc Trinh và La Thành đều được đánh giá đã thể hiện tốt những chuyển biến tâm lý của nhân vật, mang đến cho khán giả sự đồng cảm và thấu hiểu, cũng như những phút giây lắng đọng.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site