16:14 | 04/01/2019

MC Diễm Quỳnh - Anh Tuấn đồng hành tại "Quán thanh xuân"

(LV)- MC Diễm Quỳnh và MC Anh Tuấn sẽ xuất hiện trẻ trung, tinh tế trong vai trò người dẫn của "Quán thanh xuân", chương trình sẽ lên sóng VTV1 vào tối chủ nhật đầu tiên của tháng.

>>> “Đại tiệc” Coutdown 2019: Vũ khúc ánh sáng, sắc lửa

MC Diễm Quỳnh chia sẻ tại buổi ra mắt chương trình
MC Diễm Quỳnh và ekip chia sẻ tại buổi ra mắt chương trình "Quán thanh xuân".

Theo e kíp làm chương trình thì Quán thanh xuân là nơi gặp gỡ của những người đã trải qua thanh xuân hay đang ở trong chính thanh xuân của mình, để họ gặp gỡ bạn cũ, ôn lại những câu chuyện xưa, nghe những bài ca chứa đầy kỷ niệm trong một không gian thảnh thơi, gần gũi.

Đồng hành cùng Diễm Quỳnh là MC Anh Tuấn, một gương mặt rất quen thuộc của VTV. MC Anh Tuấn cho hay, anh rất xúc động khi làm chương trình này. Thanh xuân không có nghĩa là đến tuổi nào đó chúng ta mới nghĩ tới. Tôi thích các bạn trẻ nghĩ và nói về thanh xuân bởi có thể chúng tôi nghĩ về thanh xuân có thể dễ dàng kể những kỷ niệm, nhưng trong mắt các bạn biên tập trẻ, các bạn suy nghĩ hoàn toàn khác với nhiều góc độ khác nhau, mang đến cho chúng ta những điều thú vị" – MC Anh Tuấn chia sẻ.

MC Diễm Quỳnh và MC Anh Tuấn sẽ tái ngộ trong chương trình sau một thời gian dài không lên sóng
MC Diễm Quỳnh và MC Anh Tuấn sẽ tái ngộ trong chương trình sau một thời gian dài không lên sóng.

"Quán thanh xuân" là chương trình giao lưu ca nhạc trực tiếp, gồm 3 phần chính: "Gặp nhau là thanh xuân", "Vết xước tuổi thanh xuân", "Thanh xuân là cảm xúc", mỗi số mang một chủ đề khác nhau. Sau chủ đề đầu tiên "Mùa chim làm tổ", dự kiến "Quán thanh xuân" sẽ đi theo các chủ đề: "Radio và chiếc cassette", "Những sân ga và những chuyến tàu", "Ban nhạc cựu trào", "Khu tập thể", "Du học sinh Nga", "Truyền hình thời đen trắng", "Kịch Lưu Quang Vũ", "Ký túc xá", "Mối tình đầu"…

Những hình ảnh
Những hình ảnh, những kỷ niệm, những bài hát, cuộc gặp gỡ bất ngời của một thời để nhớ sẽ làm khán giả xúc động.

Chương trình sẽ tạo cho khán giả sự xúc động qua những cuộc gặp gỡ bất ngờ với bè bạn cũ lâu năm, mất liên lạc, những tri kỷ thời trẻ trung… Những kỷ vật, kỷ niệm được các khách mời mang đến cũng chứa đựng cảm xúc tạo nên nụ cười và nước mắt.

Giám đốc âm nhạc của chương trình, nhạc sĩ Dương Hùng tiết lộ, không gian của "Quán thanh xuân" được bố trí mang hơi hướng hoài cổ. Ban nhạc sẽ chơi trực tiếp, có phần ngẫu hứng chính giữa sân khấu như một mạch xuyên suốt và duy trì không khí của chương trình.

MC Anh Tuấn vừa trong vai người dẫn chương trình vừa tham gia chơi nhạc cùng ban nhạc Thanh Xuân
MC Anh Tuấn vừa trong vai người dẫn chương trình vừa tham gia chơi nhạc cùng ban nhạc Thanh Xuân.

Trong chương trình đầu tiên, khách mời sẽ là những gương mặt đặc biệt như vợ chồng nhà văn Chu Lai, vợ chồng giáo sư Lân Dũng, vợ chồng nhạc sĩ Trương Quý Hải.... Họ sẽ mang đến câu chuyện về những dấu ấn trong cuộc đời mình như chuyện đám cưới, hôn nhân .... Qua đó, thời thanh xuân của một thế hệ cũ sẽ được tưởng nhớ và tái hiện.

"Quán thanh xuân" sẽ được phát sóng vào 20h40 chủ nhật tuần đầu tiên hàng tháng trên VTV1. Số đầu tiên được phát sóng vào ngày 6/1/2019 với chủ đề "Mùa chim làm tổ".

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site