16:50 | 21/11/2018

Đêm nhạc “Trong miền ký ức” của Nhạc sĩ Phú Quang

(LV) - Nhạc sĩ Phú Quang vừa chính thức giới thiệu liveshow “Trong miền ký ức” sẽ diễn ra vào ngày 26 -27/12/2018 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Ở tuổi 70, nhưng nhạc sỹ Phú Quang cứ đều đặn cho ra những đêm nhạc của riêng mình. Đó cũng như là một món ăn tinh thần của người Hà Nội, những người yêu nhạc Phú Quang luôn chờ đợi những sáng tạo của ông.

Phú Quang nói rằng, dù có thời gian sinh sống tại TP Hồ Chí Minh nhưng ông vẫn rất nặng tình với Hà Nội. Năm nào, người nhạc sĩ ấy cũng “đều như vắt chanh” tổ chức hai đêm nhạc tại Hà Nội. Một vào khoảng tháng 3 và một vào dịp cuối thu, đầu đông. Nặng lòng với Hà Nội, Phú Quang quyết định trở về mảnh đất nơi ông sinh ra và lớn lên để thong dong, thảnh thơi theo ý mình.

Nhạc sỹ Phú Quang chia sẻ về đêm nhạc
Nhạc sỹ Phú Quang chia sẻ về đêm nhạc.

LNăm nào cũng tổ chức hai liveshow lớn nhưng Phú Quang vẫn rất tự tin vào sức hút của mình. Điều này được kiểm chứng khá rõ, vẫn những ca khúc ấy, những gương mặt ca sĩ thân quen ấy nhưng các đêm nhạc Phú Quang luôn kín khán giả.

Chẳng ai giải mã được sức hút của âm nhạc Phú Quang, và có lẽ điều đó cũng không cần thiết, bởi với những ai đã yêu Phú Quang, yêu âm nhạc của ông thì dù ông tổ chức bao nhiêu đêm diễn họ cũng sẵn sàng đến với ông để chìm đắm trong không gian âm nhạc đầy hoài niệm và trữ tình.

Lần này, Phú Quang thực hiện đêm nhạc “Trong miền ký ức” với những tác phẩm đã quen thuộc như: “Em ơi, Hà Nội phố”, “Trong miền ký ức”, “Khúc giao mùa”, “Mẹ”… Bên cạnh những gương mặt ca sĩ đã xuất hiện nhiều lần bên cạnh ông như ca sĩ Tấn Minh, Minh Chuyên, Minh Thu, Lê Anh Dũng, đêm nhạc sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Thanh Lam, Thu Phương, Đức Tuấn.

Phú Quang khoe thêm, đêm nhạc này, con gái Trinh Hương và con rể - nghệ sĩ violon Bùi Công Duy sẽ xuất hiện cùng bố và có màn kết hợp thú vị...

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site