20:45 | 03/10/2018

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 chính thức khởi động

(LV) - Chiều 3/10, tại Hà Nội, Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC tổ chức giới thiệu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018.

Sau 7 lần tổ chức thành công, tạo được tiếng vang lớn, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu đông 2018 được tổ chức định kỳ 2 năm/lần tại Việt Nam, được đông đảo công chúng và những người làm nghề đánh giá cao. Năm nay, Ban tổ chức sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới, ấn tượng nhất dành cho mùa thời trang Thu Đông 2018.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 được tổ chức từ ngày 25 - 27/10, tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 được tổ chức từ ngày 25 - 27/10, tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

So với những lần tổ chức trước, mùa Thu - Đông năm nay là cuộc đua cho những thương hiệu thời trang Việt mới. Ở những năm trước, đa phần các bộ sưu tập dành cho nữ giới, kể từ mùa Xuân Hè 2018, chương trình đã có sự tham gia của hai thương hiệu thời trang nam lớn trong nước Viettien và Owen.

Mùa Thu Đông năm nay, dòng thời trang nam tiếp tục phát huy thế mạnh. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của những thương hiệu thiết kế dành riêng cho trẻ em. Đây cũng là đặc điểm khá đặc trưng của thị trường thời trang tại Thủ đô Hà Nội với sự phát triển mạnh mẽ hơn của những công ty, thương hiệu thời trang công sở thay vì các thương hiệu của NTK cá nhân.

còn có sự tham gia của những thương hiệu thiết kế dành riêng cho trẻ em.
với sự tham gia của những thương hiệu thiết kế dành riêng cho trẻ em.

Chia sẻ về điều này, bà Lê Thị Quỳnh Trang, Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam cho biết:” Nếu nói rằng ở đâu đó có Tuần lễ thời trang thì ở đó có văn minh và hội nhập thì Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam qua 7 lần tổ chức đã và đang chứng minh được điều đó. Chương trình đã ở ra cánh cửa hội nhập thời trang Việt Nam với thế giới, biến ước mơ đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển trng tương lai dần thành hiện thực”.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang, Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.
Bà Lê Thị Quỳnh Trang, Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Bên cạnh đó, để tạo cơ hội phát triển cho các NTK trẻ, năm nay, BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 sẽ dành một suất diễn cho 5 NTK xuất sắc của Học viện thiết kế và thời trang London. Những thiết kế đầy tính sáng tạo của một thế hệ NTK trẻ chắc chắn sẽ là một điểm nhấn và mang đến những màu sắc thú vị cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 được tổ chức từ ngày 25 - 27/10, tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

THD


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site