16:51 | 02/10/2018

Lần đầu ca sĩ Lan Anh làm Liveshow riêng

(LV) - Ca sĩ Lan Anh chính thức thông tin về liveshow cá nhân “Ánh trăng tình yêu” mà cô ấp ủ từ nhiều năm nay.

Gần 20 năm theo đuổi ca hát, đến nay, ca sĩ Lan Anh đã cho ra mắt các album: “Bài ca hy vọng”, “Hãy yêu nhau đi”, “Khát vọng”, “Quê hương tuổi thơ”, “Tình ca xanh 1”, “Tình ca cho anh”, “Tình ca xanh 2”… Chị được mời tham gia nhiều liveshow của bạn bè cùng trang lứa như liveshow ca sĩ Đăng Dương, Trọng Tấn, những đêm nhạc lớn của Hà Nội… nhưng chưa lần nào Lan Anh thực hiện liveshow riêng.

Liveshow đầu tiên của chị nhằm tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam, nên đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 3 và 4/11/2018 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đêm nhạc có cái tên nhẹ nhàng và lãng mạn - “Ánh trăng tình yêu”, là cách để Lan Anh muốn khán giả hiểu rõ hơn về con người cũng như âm nhạc mà chị theo đuổi.

Ca sĩ Lanh Anh nổi tiếng với giọng ca thính phòng cao vút
Ca sĩ Lanh Anh ấn tượng với giọng ca thính phòng cao vút.

Liveshow sẽ gồm 4 phần với các màu sắc âm nhạc đa dạng là “nhạc đỏ”, nhạc tiền chiến và nhạc quốc tế. Trong đó, những ca khúc đã gắn với tên tuổi của Lan Anh sẽ được làm mới lại như: “Bài ca hi vọng”, “Người lái đò trên sông Pô cô”, “Cô gái vót chông”, “Tình ca”... Một số ca khúc trữ tình nổi tiếng cũng được lựa chọn lần này, đó là: “Hương xưa” (Cung Tiến), “Dư âm” (Nguyễn Văn Tý), “Yêu” (Văn Phụng), “Bóng chiều xưa” (Dương Thiệu Tước)...

Trong liveshow đầu tiên của mình, Lan Anh còn mời thêm những nghệ sĩ thân thiết với chị, đó là NSND Quang Thọ, NSƯT Tấn Minh, ca sĩ Đăng Long, nhóm Dòng thời gian, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Sự xuất hiện của cậu con trai trên sân khấu cũng là một điểm nhấn đặc biệt mà Lan Anh muốn chia sẻ với khán giả.

Với tâm huyết gần 20 năm làm nghề, cùng ekip thực hiện gồm các tên tuổi của làng âm nhạc như: Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng đảm nhận giám đốc âm nhạc; đạo diễn Tất My Loan; dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời với sự chỉ huy của nhạc trưởng người Pháp Olivier Ochanine… liveshow “Ánh trăng tình yêu” của ca sĩ Lan Anh hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc đáng nghe và đáng xem trong mùa thu này.

Hà Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site