15:59 | 27/09/2018

3 lý do phải ra rạp xem ngay bộ phim phép màu được mong đợi nhất tháng 9

(LV) - Dẫn đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ tuần đầu ra mắt, Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật  là bộ phim được đầu tư “khủng” nhất từ trước đến nay của đạo diễn Eli Roth.

Đạt doanh thu gần 27 triệu USD và đứng đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ tuần đầu ra mắt, Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật đang khiến cho fan của dòng phim phép thuật “đứng ngồi không yên” háo hức chờ đến ngày phim ra rạp, và dưới đây là 3 lý do đó.

Dàn diễn viên siêu nổi tiếng

Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật gây ấn tượng với dàn diễn viên siêu “xịn”, có khả năng bảo chứng cho chất lượng của phim là Cate Balanchett và và Jack Black. Jack Black lần này sẽ vào vai ông bác phù thủy Jonathan Barnavelt tốt bụng, dễ thương và có phần hơi…“ngô ngố”. Vai diễn này chắc chắn sẽ không thể làm khó “cây hài” lão luyện và đầy kinh nghiệm Jack Black.

Đồng hành bên anh là “soái tỷ” siêu ngầu Cate Blanchett trong vai “phù thủy nhà bên” Zimmerman hay “bộ xương khô quắt màu tím biết nói” theo lời của bác Jonathan. Sở hữu năng lực pháp thuật cực kì mạnh, phù thủy bí ẩn Zimmerman chắc chắn sẽ khiến khán giả phải ngạc nhiên với màn thể hiện “siêu ngầu” của mình trong phim.

Hình ảnh và kỹ xảo đẹp lung linh

Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật là bộ phim có quy mô “khủng” nhất từ trước đến nay của đạo diễn Eli Roth. Lấy bối cảnh những năm 1955, ngôi nhà cổ kính của cậu bé Lewis, những màn chiến đấu bằng phép thuật đẹp mắt và những màn biến hóa kì ảo chắc chắn sẽ khiến mọt phim cực kì “mãn nhãn”.

Lựa chọn tuyệt vời dành cho cả gia đình

Chuyển thể từ tiểu thuyết dành cho thiếu nhi, Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình bên cạnh các bộ phim hoạt hình dễ thương. Đạo diễn Eli Roth chia sẻ: “Tôi muốn bọn trẻ có những cảm xúc sợ hãi, rùng mình, và cả những tràng cười sảng khoái khi xem phim.”

Bộ phim không chỉ dành cho các fan của dòng phim phép thuật, mà còn phù hợp cho các em nhỏ thỏa sức phát huy trí tưởng tượng của mình về một thế giới diệu kì.

Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật khởi chiếu ngày 28/9/2018 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site