17:11 | 22/06/2018

Mẹ và con cùng vào bếp làm son

(LV) - Sự kiện Cây son dưỡng đầu tiên của bé được tổ chức giữa mùa World cup như một lời nhắc nhở các bậc phụ huynh (đặc biệt là các ông bố) vui Word cup không quên đưa con đi chơi vào ngày cuối tuần 23/7/2018 tại Nhà xuất bản Phụ nữ, 39 Hàng Chuối.

Để kỉ niệm Ngày gia đình Việt Nam 2018 (28/6), Nhà xuất bản Phụ nữ phối hợp với Đỗ Anh Thư (Thư Đỗ), một trong những người tiên phong trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade tại Việt Nam, người sáng lập và quản lý thương hiệu Nghiên cứu & Đào tạo sản xuất mỹ phẩm Grandpa’s Garden. tác giả của “Mẹ và con vào bếp làm son” - cuốn sách mới xuất bản tại Nhà xuất bản Phụ nữ vào đầu năm 2018 - tổ chức buổi học làm son dưỡng gấc cho bé và gia đình.

Quà tặng mang về sau buổi học sẽ là 1 thỏi son dưỡng gấc do bé và gia đình cùng làm.Mẫu thử Trà rửa mặt Rosemary Tea - dành để massage thư giãn cho cả nhà mỗi tối.

Buổi học Cây son dưỡng đầu tiên của bé - cây son dưỡng do bé và bố mẹ cùng làm, và cả gia đình cùng sử dụng được, sẽ dành tặng 20 suất học vui vẻ, gắn kết gia đình cho 20 gia đình hội đủ các tiêu chuẩn sau: Đăng ký tham dự cùng bé từ 3 tuổi trở lên (đăng ký qua email truyenthongvaprnxbpn@gmail.com) sớm nhất.

Son do Thư Đỗ hướng dẫn diễn ra năm 2016
Son do Thư Đỗ hướng dẫn diễn ra năm 2016.

Like và Chia sẻ link sự kiện Cây son dưỡng đầu tiên của bé trên trang facebook cá nhân, tag 3 người bạn vào bài chia sẻ (tag thêm Nhà xuất bản Phụ nữ): https://www.facebook.com/events/174567036530946/

Chia sẻ thông tin về cuốn sách (bao gồm hình ảnh và nội dung) Mẹ và con vào bếp làm son (NXB Phụ nữ sẽ gửi thông tin qua email đăng ký tham dự), tag 3 người bạn vào bài chia sẻ (tag thêm Nhà xuất bản Phụ nữ).

Hoài Thu

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site