16:17 | 19/02/2020

TST Tourist triển khai tặng gói bảo hiểm Corona bảo vệ sức khỏe khách hàng

(LV) - Bên cạnh các biện pháp tuyên truyền, cung cấp khẩu trang, dung dịch diệt khuẩn và gói bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG, trong thời điểm dịch Corona (Covid-19) để bảo vệ du khách và tạo sự an tâm cho du khách, TST tourist còn tặng thêm gói bảo hiểm Corona có thời hạn 12 tháng, dành cho du khách đăng ký các tour khách lẻ trong và ngoài nước khởi hành tháng 3 và 4/2020.

Tháng 3, 4 là thời điểm du khách sẽ đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ để ngắm hoa anh đào, cũng như trải nghiệm những điểm đến an toàn trong và ngoài nước. Vì vậy, nhu cầu đi du lịch, tham gia các hoạt động tích cực, tạo sự năng động cho cơ thể khoẻ mạnh, tăng khả năng đề kháng, chống lại bệnh tật cũng được không ít du khách quan tâm trong thời gian hiện nay.

Các tour đến Phú Quốc, các tỉnh Tây Nam bộ, tour miền Bắc…, Thái Lan, Bali, Maldives, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Hoa Kỳ, Châu Âu… vẫn được đông đảo du khách quan tâm và giữ chỗ trong giai đoạn tháng 3, 4/2020, đặc biệt là những cung đường khám phá Lễ hội hoa anh đào. Tuy có sự lo ngại và giảm sút số lượng khách đặt tour, nhưng nhu cầu khách tư vấn, giữ chỗ tour, làm Visa để khởi hành ngay khi các điểm đến an toàn, dịch bệnh được kiểm soát vẫn có dấu hiệu khả quan.

 

Trước nhu cầu hiện tại của khách hàng, đặc biệt là khách nhóm, gia đình, bên cạnh việc phân tích nhu cầu, nghiên cứu thị trường, triển khai các sản phẩm tour đến những điểm đến vẫn được xem là an toàn hiện nay, TST tourist đã kết hợp với Bảo hiểm AIG về các chính sách bảo hiểm toàn cầu cho du khách. Bên cạnh đó, TST tourist còn mua thêm gói Bảo hiểm sức khoẻ phòng bệnh Corona trong thời gian 12 tháng dành cho khách hàng đăng ký tour trọn gói trong và ngoài nước khởi hành trong tháng 3, 4/2020, với cam kết chính sách giá ưu đãi, giảm giá trực tiếp trên website công bố rộng rãi, chất lượng dịch vụ không đổi. Gói bảo hiểm Corona áp dụng cho cả khách hàng là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam, không phân biệt độ tuổi. Tuy nhiên, trước khi tham gia vào hành trình tour khách không có kết quả dương tính với dịch Corona, đây là điều khoản loại trừ mà du khách cần lưu ý.

Theo dự báo, thị trường du lịch sẽ sớm khôi phục vào thời điểm Hè 2020, nếu Y học thế giới có sự ứng phó nhanh, kiểm soát và khống chế dịch bệnh, ngành du lịch Việt Nam sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ trở lại.

Du khách có kế hoạch đi tour trong tháng 3, 4/2020 và quan tâm, tìm hiểu thêm về gói bảo hiểm Corona do TST tourist triển khai, xin vui lòng liên hệ số điện thoại (028) 39.328.328 để được hỗ trợ và tư vấn.

PV


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site