12:09 | 19/02/2020

Thành lập Quỹ hỗ trợ cho các đối tác ở Đông Nam Á bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

(LV) - Chuỗi khách sạn OYO tại Đông Nam Á vừa chính thức thông báo về việc thành lập một Quỹ hỗ trợ dành riêng cho các đối tác và gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đây là Quỹ hỗ trợ thứ 2 của OYO sau khi đã thành lập Quỹ hỗ trợ trị giá hơn 1 triệu Nhân dân tệ tại thị trường Trung Quốc trước đó.

Tiến sĩ Mandar Vaidya, Giám đốc Điều hành khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản và Trung Đông cho biết: “Quỹ hỗ trợ này được thành lập với cam kết dành riêng 200.000 đô la Mỹ của OYO tại Đông Nam Á cho các đối tác và thành viên gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19”.

Ông Mandar và các thành viên khác trong đội ngũ lãnh đạo ở Đông Nam Á cũng đã cam kết đóng góp một phần tiền lương tháng 2 năm 2020 cho Quỹ này.

Ngoài việc thành lập Quỹ hỗ trợ cho khu vực Đông Nam Á, OYO cũng sẽ cung cấp khẩu trang, áo bảo hộ y tế, thuốc sát khuẩn, thuốc khử trùng… cho tất cả các khách hàng tại tất cả các cơ sở trên khắp Đông Nam Á nhằm ngăn chặn sự lan rộng của đại dịch.

Chuỗi khách sạn OYO thành lập Quỹ hỗ trợ cho các đối tác ở Đông Nam Á bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Chuỗi khách sạn OYO thành lập Quỹ hỗ trợ cho các đối tác ở Đông Nam Á bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ông Mandar gửi lời động viên tới các đối tác ở Đông Nam Á: “OYO rất quan ngại về sự lan rộng của dịch Covid-19 và tác động của nó đối với người dân và doanh nghiệp ở Đông Nam Á. Trước tình hình này, ngành khách sạn đã bị ảnh hưởng không ít và chúng tôi cũng rất lo lắng về tác động của dịch Covid-19 đối với các đối tác của mình. Với tinh thần là một tập thể lớn OYO tại ĐNÁ (#TeamOYOSEA), chúng tôi thấy rằng mình cần phải có trách nhiệm trong việc hỗ trợ đầy đủ và kịp thời cho tất cả những người gắn bó với OYO để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.”

Ông cũng cho biết thêm: “OYO luôn cam kết đồng hành cùng tất cả các nhân viên và các đối tác trong khu vực. Những nỗ lực của chúng tôi cũng thể hiện văn hóa và các giá trị của OYO. Qua đó chúng tôi hy vọng sẽ tạo động lực cho những công ty khác trong khu vực thực hiện trách nhiệm của mình trong quãng thời gian đầy thách thức và khó khăn này’.

“OYO tại Đông Nam Á nhận được sự yêu mến và ủng hộ rất lớn từ các khách hàng trong khu vực. Chúng tôi mong muốn thông qua Quỹ hỗ trợ này để đáp lại tình yêu và sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho OYO. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là một giải pháp kịp thời để giúp các đối tác của mình phục hồi sau những ảnh hưởng của dịch Covid-19.”, ông Mandar kết luận.

OYO cam kết thay đổi chất lượng cuộc sống bằng cách cung cấp không gian sống chất lượng cao với giá cả phải chăng ở những địa điểm tốt nhất trên thế giới. Chuỗi khách sạn hoàn thiện mang đến mô hình thành công trong việc kết hợp giữa thiết kế không gian, dịch vụ khách sạn, công nghệ tiên tiến, tài chính vững mạnh và khả năng vận hành linh hoạt trên toàn cầu. OYO đã làm thay đổi diện mạo các khách sạn riêng lẻ tầm trung bằng cách trao quyền cho các chủ khách sạn nhỏ và độc lập, hỗ trợ công nghệ, phương thức quản lý tài chính hiệu quả và cách thức hoạt động, từ đó cho phép các khách sạn này cạnh tranh với các chuỗi khách sạn lớn.

Hiện OYO có mặt tại hơn 800 thành phố trên khắp 80 quốc gia. Tại Đông Nam Á, OYO có mặt tại hơn 250 thành phố với trên 2.500 khách sạn nhượng quyền và cho thuê trên khắp Ma-lai-xi-a, In-đô-nê-xia, Phi-líp-pin, Việt Nam và Thái Lan.

Ra mắt vào năm 2013, đến nay OYO Hotels & Homes đã trở thành chuỗi khách sạn, nhà ở và không gian sống và làm việc lớn thứ hai thế giới. Danh mục hoạt động chính của OYO bao gồm lĩnh vực bất động sản với hơn 35.000 khách sạn, cung cấp hơn 125.000 nhà nghỉ dưỡng và hơn 1,2 triệu phòng.

Bên cạnh đó, OYO cùng với Vacation Homes, danh mục được điều hành bởi các thương hiệu như: OYO Home, Belvilla, Danland, Dancenter và Traum-Ferienwohnungen có trụ sở ở Đức đã có mặt ở hơn 800 thành phố tại 80 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Vương Quốc Anh, Ấn Độ, Ma-lai-xi-a, Trung Đông, Phi-líp-pin và Nhật Bản. OYO cũng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh và hợp tác kinh doanh cho thuê nhà ở tại một số quốc gia.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site