07:06 | 10/11/2019

Saigontourist ưu đãi vàng lên đến 15 triệu đồng dành cho du khách mua tour Tết

(LV) - Với chương trình Ưu đãi vàng, Lữ hành Saigontourist tiếp tục ưu đãi đến 15 triệu đồng tour nước ngoài và giảm đến 500 ngàn đồng giá tour trong nước (chưa bao gồm vé máy bay, xe lửa) khi du khách mua tour Tết Nguyên đán 2020.

Chương trình được áp dụng từ ngày 6/11 tại các Văn phòng giao dịch Thành phố Hồ Chí Minh, văn phòng các Chi nhánh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ và bán trực tuyến tại www.saigontourist.net.

Đến thời điểm hiện tại, Lữ hành Saigontourist đã bán được 60% so với kế hoạch kinh doanh cả mùa du lịch Tết Nguyên đán 2020. Dự kiến, mùa Tết năm nay, Công ty sẽ đạt mức 23.650 khách đi tour du lịch trong và ngoài nước. Nhằm mang đến không khí Tết rộn ràng niềm vui, Lữ hành Saigontourist tiếp tục tung ra chương trình ƯU ĐÃI VÀNG với giá tour hấp dẫn, chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo du khách có một mùa Tết trọn vẹn bên người thân, gia đình.

Đối với chùm tour nước ngoài đường xa, Lữ hành Saigontourist ưu đãi từ 10 đến 15 triệu đồng dành cho 10 khách hàng đầu tiên khi mua tour Brazil – Argentina, giảm từ 5 đến 10 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên mua tour Nga – Cuba. Đối với các tour đi Mỹ, Úc, Châu Âu, Nam Phi, Nhật Bản, 10 du khách đầu tiên mua tour sẽ được giảm từ 3 đến 5 triệu đồng. Các tour Dubai, Thổ Nhĩ Kỳ, Maldives, Ấn Độ có mức giảm từ 1 đến 3 triệu đồng cho 10 khách đầu tiên.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Với các đường tour Đông Bắc Á và Đông Nam Á, du khách có cơ hội trải nghiệm một Tết Nguyên đán có sắc màu vừa riêng biệt, độc đáo vừa gần gũi với văn hóa Việt Nam. Theo đó, các tour Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc có mức giảm từ 1 đến 2 triệu đồng/khách. Ngoài ra, Lữ hành Saigontourist còn giảm thêm từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng/khách cho nhóm từ 4 khách người lớn trở lên. Các tour Đông Nam Á giảm từ 300 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng/khách và giảm thêm từ 100 ngàn đồng đến 200 ngàn đồng/khách cho nhóm từ 4 khách người lớn trở lên.

Trong khi đó, các tour Tết trong nước có mức ưu đãi lên đến 500 ngàn đồng/khách. Cụ thể, chùm tour Tết miền Trung, tour đường bay từ 3 đến 5 ngày, giá từ 3,179 triệu đồng (giá tour chưa gồm vé máy bay). Chùm tour Tết miền Bắc, tour đường bay từ 4 đến 6 ngày, giá từ 4,879 triệu đồng (giá tour chưa gồm vé máy bay). Các tour Nha Trang, Phú Quốc ở Vinpearl Resort 3 ngày có giá từ 7,039 triệu đồng (giá tour chưa bao gồm vé máy bay, xe lửa).

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site