00:21 | 09/07/2019

Sắp diễn ra Ngày hội du lịch Kbang năm 2019

(LV) - Ngày hội du lịch Kbang năm 2019 là dịp để huyện Kbang giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh của địa phương và liên kết, hợp tác phát triển du lịch.

Ngày hội sẽ diễn ra ngày 26 đến 28/7, tại H. Kbang (Gia Lai). Ngoài các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc của đồng bào Ba Na và các dân tộc thiểu số khác sinh sống trên địa bàn, Ngày hội Du lịch còn là dịp trưng bày, giới thiệu và bán các mặt hàng nông nghiệp, sản phẩm văn hóa truyền thống, ẩm thực đặc trưng của địa phương.

Theo đó sẽ có gần 80 gian hàng trưng bày hàng ngàn sản phẩm thuộc các nhóm hàng: nông sản-đặc sản rừng, trái cây, rau sạch, thực phẩm, đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, hàng thủ công truyền thống, ẩm thực và hàng tiêu dùng...

Thác Hang Dơi- KBang
Thác Hang Dơi- KBang.

Điểm nhấn của Ngày hội Du lịch năm nay là các tour du lịch 2 ngày 1 đêm với chủ đề "Kbang-Điểm đến du lịch" với nhiều điểm đến như: Di tích lịch sử làng kháng chiến Stơr và Nhà lưu niệm anh hùng Núp, Đền tưởng niệm liệt sĩ Ka Nak, thác Đak Bok, Khu di tích lịch sử cách mạng của tỉnh tại xã Krong, thác Kon Bông, di tích Vườn mít, cánh đồng cô Hầu, Di tích lịch sử vụ thảm sát nhân dân làng Tân Lập, thác 50... Ngoài ra, du khách có thể tự lựa chọn các điểm đến phù hợp qua đó vừa tìm hiểu văn hóa, lịch sử vừa kết hợp du lịch sinh thái.

Chuẩn bị cho Ngày hội du lịch Kbang năm 2019, UBND huyện Kbang đã đầu tư nâng cấp hệ thống giao thông, đầu tư thêm các hạng mục ở những điểm du lịch trên địa bàn huyện nhằm tạo điểm nhấn thu hút du khách.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site