13:34 | 18/06/2019

3 Khách sạn Meliá Tại Việt Nam đạt chứng chỉ dịch vụ xuất sắc của TripAdvisor

(LV) - Meliá Hà Nội, Meliá Đà Nẵng Beach Resort và Meliá Ba Vì Mountain Retreat là 3 khách sạn của tập đoàn Meliá Hotels & Resorts vừa được TripAdvisor trao Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc năm 2019 (2019 TripAdvisor Certificate of Excellence) vào cuối tháng 5 vừa qua.

TripAdvisor là trang web đánh giá du lịch uy tín hàng đầu. Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc chỉ dành cho những khách sạn duy trì xếp hạng tổng thể trên TripAdvisor tối thiểu 4 trên 5, và luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách lưu trú. Hàng năm, trang du lịch có trụ sở chính tại Hoa Kỳ này chỉ trao chứng chỉ cho khoảng 10% tổng số doanh nghiệp trên hệ thống của mình. Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc được trao dựa trên thành tích đạt được thông qua những ý kiến đánh giá và kinh nghiệm thực tế của khách du lịch, không trải qua quá trình nộp hồ sơ hay đăng ký.

Meliá Hà Nội, vừa kỷ niệm 20 năm thành lập, có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội
Meliá Hà Nội, vừa kỷ niệm 20 năm thành lập, có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên Meliá Đà Nẵng Beach Resort nhận được chứng chỉ này. Với 264 phòng, bốn nhà hàng, hồ bơi vô cực, YHI Spa và trung tâm thể thao hiện đại, khu nghỉ dưỡng đã giành được giải thưởng Most Wanted từ Hotels.com và giải thưởng đánh giá của khách hàng từ Agoda vào năm ngoái.

Mở cửa đón khách từ năm 2018, Meliá Ba Vì Mountain Retreat cũng lần đầu tiên được trao chứng chỉ uy tín này. Nằm ẩn mình dưới những bóng cây xanh của vùng núi Ba Vì, khu nghỉ dưỡng có 55 phòng, 12 bungalow và 3 villa. Năm ngoái, Meliá Ba Vì Mountain Retreat cũng vinh dự nhận được giải Khách sạn Ở Nước ngoài Tốt nhất (The Best Annual Oversea Hotel) do tạp chí Voyage của Trung Quốc trao tặng.

Meliá Ba Vì Mountain Retreat nằm ngay giữa rừng nguyên sinh của vườn quốc gia Ba Vì
Meliá Ba Vì Mountain Retreat nằm ngay giữa rừng nguyên sinh của vườn quốc gia Ba Vì.

Meliá Hà Nội cũng nhận được Chứng chỉ Dịch vụ Xuất sắc năm 2019. Đầu năm nay, khách sạn vinh dự nhận được giải thưởng “Top 25 Khách sạn Sang trọng - Việt Nam” (‘Top 25 Luxury Hotels - Vietnam - TripAdvisor Travelers’ Choice Award 2019) do du khách bình chọn. Mở cửa từ năm 1999, khách sạn có 306 phòng, hồ bơi ngoài trời và trung tâm họp và hội nghị hiện đại, Meliá Hà Nội là khách sạn lâu đời nhất mang thương hiệu Meliá tại Việt Nam.

Năm nay là một năm thắng lớn của Meliá Hotels International. Tổng cộng 185 khách sạn Meliá trên toàn thế giới đã nhận được Chứng chỉ Dịch vụ Xuất sắc. Gần đây, Tập đoàn đã thực hiện một dự án để thay đổi hệ thống vận hành liên quan khách hàng, cải thiện trải nghiệm kỹ thuật số, cá nhân hóa toàn bộ hành trình của khách hàng. Với Trung tâm Liên lạc Trải nghiệm đa kênh mới, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ nhanh và hiệu quả hơn, điều này cũng sẽ có tác động tích cực đến sự hài lòng của khách.

Meliá Đà Nẵng Beach Resort nằm tại chân núi Ngũ Hành Sơn, trên bãi biển Non Nước nhìn ra cả bán đảo Sơn Trà và Cù Lao Chàm
Meliá Đà Nẵng Beach Resort nằm tại chân núi Ngũ Hành Sơn, trên bãi biển Non Nước nhìn ra cả bán đảo Sơn Trà và Cù Lao Chàm.

Cùng với Reviewpro, Meliá cũng sử dụng công nghệ mới nhất để theo dõi và đo lường danh tiếng của khách sạn trong các trang web đánh giá quan trọng nhất.

Việt Nam là thị trường quan trọng, có ví trí chiến lược đặc biệt của Meliá Hotels International tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Ngoài Meliá Hồ Tràm Beach Resort vừa khai trương tháng 4 năm nay, tập đoàn sẽ sớm đưa vào hoạt động Meliá Ninh Bình, Meliá Hội An, Meliá Saigon Central, Meliá Cam Ranh Bay và Meliá Phú Quốc trong những năm tới.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site