00:07 | 03/01/2019

Hành trình khám phá tiên cảnh đẹp nhất miền Bắc

(LV) - Đó là tên tour du lịch vừa được Công ty du lịch Châu Á Thái Bình Dương (APT Travel) giới thiệu tới du khách về hành trình khám phá Hà Nội - Yên Tử - Hạ Long.

Đây là tour hằng ngày, cho khách quốc tế kết hợp đi tour Hạ Long, ngắm kỳ quan thiên nhiên thế giới và khách Việt trải nghiệm tour tâm linh kết hợp nghỉ dưỡng.

Du khách được trải nghiệm khu nghi dưỡng Legacy Yên Tử do kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley (Mỹ), người đã làm nên nhiều tuyệt tác trên thế giới, trong đó có InterContinental Đà Nẵng luôn đứng đầu các bảng xếp hạng du lịch trên thế giới, thiết kế. Legacy Yên Tử là không gian nghỉ dưỡng sang trọng dựa trên những yếu tố văn hóa truyền thống, lấy cảm hứng từ vườn tháp Huệ Quang thế kỷ XIII thời Trần. Lần đầu tiên, du khách cũng được thưởng thức trọn vẹn khung cảnh của non thiêng Yên Tử qua cáp treo đáy kính 360 độ. Cả vùng núi Đông Bắc như dải lụa xanh thu trong tầm mắt, không vướng bận, không giới hạn.

Đặc biệt, giữa chốn non thiêng, nơi Phật hoàng Trần Nhân Tông tu hành đắc đạo và sáng lập Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử của người Việt, du khách cùng tham gia tập YOGA tại Gương Thiền với sự hướng dẫn của Chuyên gia YOGA của Khu nghỉ dưỡng. Ở đó, giữa không gian tâm linh u tịnh, khách được thiền và tập YOGA để lấy lại năng lượng, cùng thầy dậy tĩnh tâm, an lạc. Sau đó, du khách sẽ cùng thầy hành hương lên đỉnh Yên Tử, lên với chùa Đồng linh thiêng, nơi không phân biệt đâu là trời, là đất, là mây, nơi con người hòa cùng thiên nhiên.

Đây là trải nghiệm mới mẻ vô cùng ấn tượng cho du khách muốn nghỉ dưỡng, tìm lại tĩnh tâm, cân bằng và tươi mới giữa xô bồ cuộc sống thường nhật, để tự chiêm nghiệm và khám phá bản thân.

Trong khuôn khổ tour du lịch này, du khách còn được thưởng thức các món ăn truyền thống Việt và ẩm thực dưỡng sinh tại nhà hàng chợ quê, nhà hàng Thọ Quang, nhà sàn Tùng Lâm, xem biểu diễn Hội Làng, giao lưu với nghệ sỹ thông qua các hoạt động nhảy Sạp, đi cà kheo, nhảy dây tại sân đình làng…

Khách có thế đi ghép tour ghép hoặc đặt dịch vụ phòng và xe. Tour Hà Nội - Yên Tử - Hạ Long – Hạ Long 2 ngày 1 đêm giá từ 1.990.000 VNĐ.

Thông tin liên hệ:

Công ty du lịch Châu Á Thái Bình Dương (APT Travel)

Số 8 Cổ Linh, Long Biên , Hà Nội , Việt Nam

Tel: (+84)24 39290606

Chi nhánh Hội An: 42 Phan Châu Trinh, Hội An, Quảng Nam

Tel: (+84)510 6251 888 - Fax: (+84) 510 6260 13

Tp. Hồ Chí Minh

No 57, Lê Thị Hồng Gấm,P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM

Tel: (+84)8 39145309 - Fax: (+84)8 39145307

 Pv


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site