17:09 | 23/12/2018

Du Lịch Việt lần thứ 2 liên tiếp nhận giải Sao Vàng đất Việt

(LV) - Du Lịch Việt cũng là 1 trong 2 thương hiệu du lịch duy nhất được vinh danh trong danh sách Sao Vàng đất Việt năm 2018.

>>> Du lịch Việt khuyến mại Xuân 2019 lên đến 7 tỷ đồng

Sáng 23/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là một trong những giải thưởng uy tín nhất dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt, là biểu tượng tự hào của các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu Việt Nam.

Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Du Lịch Việt vinh dự đón nhận giải thưởng mang ý nghĩa rất lớn lao này. Đó là lời khẳng định về thương hiệu Du Lịch Việt đã thực sự trưởng thành và được khẳng định tại chính thị trường Việt Nam bởi người tiêu dùng Việt Nam. Điều đặc biệt, cùng với Saigontourist, Du Lịch Việt là 1 trong 2 thương hiệu du lịch duy nhất được nhận giải thưởng này.

Ông Trần Văn Long , Giám đốc, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du lịch Việt nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018
Ông Trần Văn Long , Giám đốc, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du lịch Việt nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018.

Ra đời trong bối cảnh đầy biến động của nền kinh tế còn đang trong giai đoạn khủng hoảng, cái tên Du Lịch Việt gần như mới mẻ và mang đầy những hoài nghi. Tuy nhiên, trong 11 năm qua, từ một doanh nghiệp tư nhân còn khiêm tốn về tuổi đời, nhưng Du Lịch Việt đã từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường và sở hữu những con số ấn tượng vượt bậc: Đội ngũ nhân viên hơn 500 nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn đặt khách hàng là ưu tiên quan trọng nhất. Sở hữu hàng trăm sản phẩm du lịch đa dạng và đặc sắc trong và ngoài nước. Phục vụ trên 200.000 khách hàng trong năm 2018 và sẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Những con số này không những minh chứng cho uy tín, năng lực hoạt động của công ty thông qua các chỉ số tăng trưởng doanh số, đóng góp cho ngân sách Nhà nước, đóng góp cho xã hội và sự phát triển của đất nước và địa phương, giải thưởng còn là kết quả ghi nhận cho nỗ lực phấn đấu và tâm huyết lao động của tập thể công ty suốt 11 năm hoạt động. Giải thưởng Sao vàng Đất Việt sẽ là món quà trọn vẹn đánh dấu một năm hoạt động 2018 với rất nhiều thành tích vượt bậc và hướng đến 2019 đầy hứng khởi.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Trần Văn Long , Giám đốc Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du lịch Việt cho biết: Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là động lực để Doanh nghiệp không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ khác hàng”.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site