00:05 | 04/07/2018

Thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha- Kẻ Bàng trên internet

(LV) – Kỷ niệm 15 năm Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đón nhận danh hiệu Di sản thiên nhiên thế giới (5/7/2003 – 5/7/.2018), Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng vừa phát động cuộc thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng trên Internet bắt đầu từ ngày 1/7 đến 31/12.

Theo đó, đối tượng tham gia là tất cả công dân Việt Nam, người nước ngoài trong độ tuổi từ 14 - 70 tuổi, trừ thành viên của Ban Tổ chức cuộc thi và những người có liên quan do Ban Tổ chức cuộc thi quy định.

Để tham gia cuộc thi, người dự thi cần truy cập vào địa chỉ: http://www.phongnhakebang.vn/cuocthi.phongnhakebang.vn để trả lời các câu hỏi kiến thức liên quan đến Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Người trúng giải là ngựời trả lời đúng tất cả các câu hỏi chính trong bộ câu hỏi; những người trả lời đúng tất cả các câu hỏi chính sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp tuỳ theo mức độ chính xác của đáp án đối với câu hỏi phụ.

Theo Ban tổ chức, cơ cấu giải thưởng của cuộc thi khá hấp dẫn với 128 giải. Trong đó, giải nhất là chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới dành cho 2 người với trị giá 136 triệu đồng. Đặc biệt, giá trị của giải thưởng có thời hạn 2 năm kể từ ngày công bố kết quả cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho người trúng giải sắp xếp thời gian, công việc để tham gia trải nghiệm các chuyến du lịch.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site