19:04 | 29/06/2018

InterContinental Hanoi Westlake bổ nhiệm bếp trưởng mới

(LV) - Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake vừa chính thức bổ nhiệm ông Christophe Depuichaffray vào vị trí Bếp trưởng khách sạn kể từ tháng 7-2018.

Đến từ Pháp, ông Christophe đã có 24 năm làm việc với những kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong mảng Ẩm thực cao cấp. Ông đã làm việc tại tập đoàn IHG từ năm 1994 và đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng tại nhiều khách sạn lớn như InterContinental Manila, Grand InterContinental Hotel Seoul, InterContinental Madrid, InterContinental San Francisco và gần đây nhất là InterContinental Bali Resort.

Bếp trưởng Christophe Depuichaffray
Bếp trưởng Christophe Depuichaffray .

Ông Colin McCandless, Tổng giám đốc khách sạn InterContinental Hanoi Westlake chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng và hân hạnh được chào đón Bếp trưởng Christophe Depuichaffray. Chúng tôi tin rằng, tài năng và niềm đam mê ẩm thực của ông Christophe sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời cho khách hàng.”

Đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng Khách sạn, ông Christophe Depuichaffray sẽ chịu trách nhiệm quản lý các nhà hàng thuộc InterContinental Hanoi Westlake, bao gồm cả khu vực VIP Penfolds Lounge, bộ phận tiệc, và hoạt động ẩm thực tại Club InterContinental. Bếp trưởng Christophe Depuichaffray được kỳ vọng sẽ tạo ra một phong cách ẩm thực đẳng cấp nhưng không kém phần mới mẻ cho các thực khách tại Hà Nội.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site