14:36 | 26/02/2020

Fujitsu công bố học bổng cho những chuyên gia giàu kinh nghiệm

(LV) - Fujitsu Vietnam Ltd vừa công bố Học bổng do Tập đoàn Fujitsu Limited cung cấp cho các ứng viên tại Việt Nam có đủ điều kiện nhận học bổng của chương trình ““Lãnh đạo Toàn cầu về Đổi mới và Tri thức”.

Các ứng viên có đủ điều kiện là người quan tâm đến các vấn đề xã hội và mong muốn giải quyết các vấn đề của xã hội, có bằng cử nhân, có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian, và chứng chỉ TOEIC trên 750. Học bổng bao gồm học phí cho chương trình “Lãnh đạo Toàn cầu về Đổi mới và Tri thức” do Fujitsu-JAIMS Foundation cung cấp.

Hạn cuối nộp đơn là ngày 31/3/2020 dành cho khóa học bắt đầu từ ngày 9/9/2020. Chương trình “Lãnh đạo Toàn cầu về Đổi mới và Tri thức” là khóa học kéo dài trong 3,5 tháng, được dựa trên “Lí thuyết Kiến tạo Tri thức” của tiến sỹ Ikujiro Nonaka, học giả quản lí hàng đầu của Nhật. Khóa học bồi dưỡng các nhà lãnh đạo có khả năng tạo ra giá trị cho xã hội (có quan điểm về lợi ích chung) và khả năng kinh doanh tạo ra giá trị bền vững thông qua việc tiếp thu kiến thức trên quy mô rộng, bao gồm lý thuyết quản lý, nghệ thuật tự do và phương pháp luận.

 

Ngoài việc được quan sát các mô hình quản lý thành công thông qua tham quan thực tế, học viên cũng sẽ được thực hành việc học thông qua việc tổng hợp và áp dụng vào xây dựng kế hoạch đổi mới của riêng mình. Cac nha quan lí cấp cao cua Fujitsu se đong vai trò cố vấn giúp các học viên hoàn thành dự án của mình.

Khóa học bao gồm bài giảng tại lớp học và thực tập dự án tại bốn nước: Nhật Bản (Tokyo), Mỹ (Hawaii), Singapore và Thái Lan. Môi trường học tập đa địa điểm tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm những sáng tạo cải tiến mới nhất, khảo sát các giá trị mà có thể áp dụng tại nhiều quốc gia, và nền văn hóa khác nhau.

Fujitsu đã thành lập chương trinh học bổng nay tư năm 1985 nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn. Tính đến nay, Quỹ học bổng đã trao học bổng cho 571 học viên.

Fujitsu là nhà cung cấp Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản chuyên cung cấp các loại sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về công nghệ. Hiện Fujitsu có khoảng 132.000 nhân viên hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Minh Vũ

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site