11:51 | 26/02/2020

Chiến lược “Antot Thymo” trước mùa đại dịch!

(LV) - ...Đầu thế kỷ 21, dịch bệnh bùng phát, lây lan với tốc độ chóng mặt: HIV, Viêm gan siêu vi, Ebola, SARS... do virus gây ra. Trước yêu cầu phòng đại dịch, Traphaco lại tiếp tục nghiên cứu, cải tiến, bổ sung hoạt chất tăng cường miễn dịch Thymomodulin (chất cơ thể không tự sản sinh) vào công thức tạo ra sản phẩm Antot Thymo...

Từ ngày tổ chức WHO công bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu, đại dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, số người lây nhiễm cũng đang tăng lên từng giờ, bệnh đang lan rộng ra toàn cầu. COVID -19 chưa có vắc xin đặc trị, chỉ có thể dựa vào chính sức đề kháng của mỗi người.

Vậy phải làm gì để có thể tăng sức khỏe, sức đề kháng cho người dân? Câu chuyện về việc “đi trước đón đầu” trong phòng chống dịch của Traphaco, một công ty dược lớn với gần 50 năm trên thị trường, cho ta nhiều hy vọng.

Với năng lực nghiên cứu phát triển thành công, từ năm 2010-2012, Công ty Cổ phần Traphaco đã nghiên cứu và kế thừa công trình "Đạm men bia thủy phân" của Viện CNTT, cho ra sản phẩm Antot IQ.

Antot IQ được làm từ nấm men bia (đạm thực vật), cung cấp toàn diện dưỡng chất cho cơ thể trong đó phải kể đến canxi, sắt, kẽm, phospho... và các vitamin, nhất là các vitamin nhóm B, thúc đẩy quá trình phát triển, tăng cường thể lực và nâng cao thể trạng.

Đầu thế kỷ 21, dịch bệnh bùng phát, lây lan với tốc độ chóng mặt: HIV, Viêm gan siêu vi, Ebola, SARS... do virus gây ra. Trước yêu cầu phòng chống đại dịch,Traphaco lại tiếp tục nghiên cứu, cải tiến, bổ sung hoạt chất tăng cường miễn dịch Thymomodulin (chất cơ thể không tự sản sinh) vào công thức, tạo ra sản phẩm Antot Thymo.

 

Thymomodulin có trong Antot Thymo được khoa học chứng minh, làm tăng rõ rệt số lượng bạch cầu, tăng cao đáng kể số lượng Lympho T - tế bào miễn dịch, quan trọng nhất của cơ thể. Thymomodulin còn có khả năng kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy thành lập phức hợp miễn dịch, giúp cơ thể chống lại được tác nhân gây bệnh.

Ra mắt thị trường năm 2018, Antot Thymo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức y tế, các chuyên gia dinh đầu ngành về dinh dưỡng và được sử dụng trong các bệnh viện. Antot Thymo phối hợp hai tác dụng, bồi bổ toàn diện và tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây bệnh là vi khuẩn, virus, trở thành sản phẩm độc nhất vô nhị (thời điểm đó).

 
Dây chuyền sản xuất nước súc miệng T-B hoàn toàn tự động
Dây chuyền sản xuất nước súc miệng T-B hoàn toàn tự động.

Antot Thymo dành cho mọi đối tượng, từ phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh, người sức khỏe bình thường cho đến những bệnh nhân nhạy cảm, dễ viêm nhiễm, viêm đường hô hấp cấp. Cùng với các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm như đeo khẩu trang, rửa tay sạch, Antot thymo sẽ góp phần hỗ trợ giúp người dân, nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng, tăng hệ miễn dịch... phòng ngừa dịch bệnh COVID -19 tại Việt Nam.

Traphaco sở hữu hệ thống phân phối (logistic) sâu rộng, lên tới 28.000 nhà thuốc toàn quốc, đảm bảo cung ứng nhanh chóng không để xảy ra tình trạng khan hàng, loạn giá sản phẩm. Người dân có thể sử dụng Bộ sản phẩm phòng dịch Traphaco, gồmsản phẩm Antot Thymo tăng đề kháng, thuốc nhỏ mắt, mũi NaCl 0,9% công nghệ kín, và nước súc miệng sát khuẩn T-B.

Bộ 3 sản phẩm phòng dịch COVID – 19 của Công ty Cổ phần Traphaco được sản xuất tại Nhà máy dược phẩm chuẩn GMP-WHO
Bộ 3 sản phẩm phòng dịch COVID – 19 của Công ty Cổ phần Traphaco được sản xuất tại Nhà máy dược phẩm chuẩn GMP-WHO.

Mới đây, Traphaco cũng đã kịp thời sản xuất Dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn giúp làm sạch tay, tác dụng diệt khuẩn nhanh-mạnh, bổ sung vào Bộ sản phẩm. Dịch bệnh giai đoạn này vẫn còn diễn biến phức tạp và có dấu hiệu quay trở lại. Điều cần làm là người dân không nên chủ quan, luôn phải chuẩn bị kỹ cho mình và gia đình theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

PVÝ kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site