01:12 | 18/01/2020

Trao giải cuộc thi thiết kế lì xì hạt giống

(LV) - Ngày 17/1, tại trường Marie Curie (Hà Nội) đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi "Thiết kế lì xì hạt giống 2020" lần thứ 2. Cuộc thi là sân chơi để phát huy tính sáng tạo, nâng cao nhận thức của học sinh về tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Được phát động từ tháng 12/2019, cuộc thi thiết kế Lì xì hạt giống lần thứ 2 đã đạt được thành công đáng mong đợi khi có tới 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia, 167 sự kiện làm lì xì hạt giống đã được thực hiện, khoảng 1.600 bài dự thi vào vòng chung khảo và 17 đơn vị tài trợ và đồng hành.

Cuộc thi đã lan tỏa tới 20 tỉnh, thành trên khắp 3 miền, trong đó bao gồm cả những nơi hải đảo xa xôi như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Điện Biên, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Ninh Bình, Hòa Bình, Huế, Đà Nẵng, Hưng Yên, Nam Định, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Bà Rịa Vũng Tàu (Côn Đảo) và Khánh Hòa (Huyện đảo Trường Sa).

Lễ trao giải và tổng kết cuộc thi thiết kế lì xì hạt giống
Lễ trao giải và tổng kết cuộc thi thiết kế lì xì hạt giống.

Cuộc thi không có giải nhất mà chiến thắng sẽ thuộc về tất cả những thí sinh tham gia, những người đã có lòng dũng cảm trong việc cùng nhau thay đổi một thói quen. Giải thưởng của cuộc thi là những cuốn sách, quà bánh, những khóa học nghệ thuật hay những chuyến đi nghỉ cuối tuần ở ngoại ô. Đó là những tình cảm chân thành và giản dị từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ gửi tới những thí sinh tham gia, khuyến khích mọi người cùng làm một điều nhỏ bé và xinh đẹp cho chính mình, cho gia đình mình và cho Trái Đất này.

Trong khuôn khổ chương trình, Phiên chợ trao được tổ chức để mọi người có thể dùng những hạt giống mà mình đã tiết kiệm và những món quà nhỏ để trao tặng cho bạn bè, người thân hoặc một người mà bạn không quen. Hạt giống của may mắn bắt đầu từ chính sự cho đi một cách vô tư.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site