17:32 | 17/01/2020

Xế chung – Giải pháp an toàn giao thông khi không làm chủ tay lái

(LV) – Ngày 16/1/2019, Công ty cổ phần Đi Chung với thương hiệu Đi Chung đã chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê tài xế. Đây là dịch vụ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được coi là giải pháp an toàn cho mọi người tham gia giao thông, đặc biệt khi Nghị định 100 vừa có hiệu lực từ ngày 1/1/2019.

Đây là dự án startup được ấp ủ nhiều năm của những người trẻ với những nỗ lực không ngừng nghỉ cho khát vọng, đam mê công hiến những ý tưởng có ích cho xã hội và cộng đồng. Dự án Xế chung ra đời cũng đã phần nào hiểu được sự bận tâm cùng nỗi lo lắng mà nhiều người dân đang gặp phải và những vấn đề, tác hại của uống bia rượu, bia khi tham gia giao thông.

 

Buổi ra mắc dịch vụ Xế chung
Buổi ra mắc dịch vụ Xế chung.

Anh Nguyễn Văn Hoàng – Giám đốc dự án Xế chung cho biết: dịch vụ Chia sẻ tài xế, hay còn gọi là Xế chung chính thức ra mắt ngày 16/1/2020. Dịch vụ này được coi là một trong những giải pháp an toàn cho người tham gia giao thông, đặc biệt khi Nghị định 100 của Chính phủ về xử phạt vi phạm giao thông có hiệu lực từ ngày 1/1/2020. Dịch vụ cho thuê tài xế là một giải pháp tối ưu nhất. Đặc biệt, rất nhiều nhà hàng, khách sạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ của Đi Chung để cung cấp miễn phí cho khách của mình, nhằm đảm bảo sự thuận tiện và yên tâm khi khách sử dụng dịch vụ đã được xác thực.

“Chúng tôi mong muốn xây dựng một giải pháp an toàn giao thông đầu tiên tại Việt Nam. Xế chung có thể đưa đón khách hàng cùng phương tiện về nhà hay đến nơi được khách yêu cầu an toàn. Sự an toàn và hài lòng của khách hàng là mục tiêu được đặt lên hàng đầu mà Đi chung hướng tới”, anh Hoàng cho biết thêm.

 

Dịch vụ Đi Chung trên web: dichung.vn
Dịch vụ Đi Chung trên web: dichung.vn.

Dựa trên phương châm khách hàng là điều quan tâm hàng đầu, Xế chung mang đến 3 giá trị cốt lõi đó là: Chất lượng tài xế đạt chuẩn; cam kết giá tốt nhất và là người đồng hành đáng tin cậy.Yếu tố cốt lõi đầu tiên khi vận hành một dịch vụ vận tải phải kể đến đó là sự an toàn. Sử dụng dịch vụ của dự án Xế chung, người dân có thể an tâm khi luôn được đảm bảo về mức độ cam kết an toàn cao dành cho cả người và tài sản. Bên cạnh đó, dự án kế thừa và phát triển đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, có khả năng ứng biến và xử lý với các tình huống khó.

Công ty xây dựng những quy định khắt khe trong khâu tuyển chọn tài xế. Họ được đào tạo cả về thái độ ứng xử văn minh, nhiệt tình và luôn có tinh thần phục vụ khách hàng.

Mặc dù mới bắt đầu hoạt động từ ngày 12/1/2020 nhưng Xế chung đã "phủ sóng" hầu hết các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội. Xế chung đã có những khách hàng đầu tiên và nhận được phản hồi rất tích cực.

Dịch vụ cho thuê tài xế cam kết mức giá minh bạch và cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 65.000đ/5km cho dịch vụ thuê lái xe máy và 160.000đ/5km cho dịch vụ thuê lái xe ô tô, luôn là sự lựa chọn đầu tiên của mọi khách hàng.

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site