16:51 | 14/11/2019

Đám cưới tập thể dành cho người khiếm thị Hà Nội

(LV) – Đám cưới sẽ được tổ chức vào sáng ngày 24/11/2019 tại Trung tâm Tổ chức sự kiện và tiệc cưới Sapphire (số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội ) theo nếp sống mới, đúng quy định của pháp luật và quy tắc ứng xử của thành phố.

Thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12) và những ngày lễ lớn của Thủ đô đất nước trong quý IV/2019, Hội người mù Thành phố Hà Nội phối hợp với Trung tâm tiệc cưới Sapphire và một số tổ chức, cá nhân thiện nguyện tổ chức tiệc cưới tập thể cho những người khiếm thị khó khăn, chưa được tổ chức cưới trên địa bàn Thủ đô với chủ đề “Hạnh phúc của bạn – Niềm vui của chúng tôi”.

Trung tâm tiệc cưới Saphire tài trợ cho chương trình
Trung tâm tiệc cưới Saphire.

Đây cũng là một trong các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12. Đám cưới sẽ được tổ chức theo nếp sống mới, đúng quy định của pháp luật và quy tắc ứng xử của thành phố. Toàn bộ kinh phí tổ chức sự kiện đã được Hội vận động, xã hội hoá để giúp đỡ những người khiếm thị đồng thời thắp sáng và lan toả tình cảm yêu thương, chung thuỷ trong mỗi gia đình người khiếm thị và cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp, giàu lòng nhân ái.

Không gian trung tâm tiệc cưới
Không gian trung tâm tiệc cưới.

21 cặp đôi vợ chồng khiếm thị và 10 người thân tham dự sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức tiệc cưới theo nếp sống mới; hỗ trợ ảnh cưới, trang phục, nhẫn cưới, cơ sở vật chất, điều kiện đi lại… Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ trao những phần quà thiết thực cho 5 cặp vợ chồng khiếm thị khó khăn nhất với mong muốn họ tự tin hơn, vượt qua số phận để hòa nhập với xã hội.

Hà Thu


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site