01:04 | 13/11/2019

Thiết bị khám xe thông minh đầu tiên dành cho ô tô tại Việt Nam ra mắt phiên bản Beta

(LV) - Mới đây, tại Hà Nội, phiên bản Beta thiết bị khám xe thông minh dành cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam Micas đã chính thức ra mắt.

Theo thống kê, ở Việt Nam hiện nay, có khoảng 4 triệu xe đang lăn bánh. Một con số đáng để quan tâm và nó tiếp tục tăng trưởng nhanh trong những năm tới. Ô tô đang dần trở thành phương tiện đi lại quen thuộc của người dân. Tuy nhiên, có một thực trạng đáng buồn là rất ít tài xế được trang bị kiến thức đầy đủ để hiểu về xe và biết cách chăm sóc xe đúng cách, từ đó dẫn đến những hệ lụy xấu trong quá trình vận hành và lưu thông xe trên đường.

Ra mắt bản Beta - Thiết bị khám xe thông minh đầu tiên dành cho ô tô tại Việt Nam
Ra mắt bản Beta - Thiết bị khám xe thông minh đầu tiên dành cho ô tô tại Việt Nam .

Xuất phát từ chính lý do đó, một nhóm Startup tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô, cơ điện tử, phần mềm IT đã cùng nhau nghiên cứu và cho ra đời Thiết bị khám xe thông minh mang tên Micas đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Võ Công Khải, Tổng Giám đốc Công ty Micas cho biết: MICAS là một thiết bị khám xe thông minh giúp cho chủ xe có thể hiểu được những “ngôn ngữ” của xe thông qua việc kết nối thiết bị MICAS với điện thoại smartphone. 

Khách hàng trải nghiệm các tính năng của Misa
Khách hàng trải nghiệm các tính năng của Micas.

MICAS đóng vai trò như một người bạn đường tin cậy có thể giúp cho chủ xe tự kiểm tra được các thông số kỹ thuật, tự thăm khám cho xe và đưa ra các lời khuyên nhắc nhở chủ xe bảo dưỡng xe đúng cách. Bên cạnh đó, MICAS còn được tích hợp nhiều tiện ích mang tính cộng đồng, giúp chủ xe có thể kết nối với các tài xế, các trạm dịch vụ gần nhất và yêu cầu cứu hộ trong trường hợp xe xảy ra hỏng hóc trên đường.

Tại buổi ra mắt, Micas cũng chính thức công bố giá bán lẻ cho bản Beta thiết bị khám xe là 990.000 đồng.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site