01:04 | 13/11/2019

Thiết bị khám xe thông minh đầu tiên dành cho ô tô tại Việt Nam ra mắt phiên bản Beta

(LV) - Mới đây, tại Hà Nội, phiên bản Beta thiết bị khám xe thông minh dành cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam Micas đã chính thức ra mắt.

Theo thống kê, ở Việt Nam hiện nay, có khoảng 4 triệu xe đang lăn bánh. Một con số đáng để quan tâm và nó tiếp tục tăng trưởng nhanh trong những năm tới. Ô tô đang dần trở thành phương tiện đi lại quen thuộc của người dân. Tuy nhiên, có một thực trạng đáng buồn là rất ít tài xế được trang bị kiến thức đầy đủ để hiểu về xe và biết cách chăm sóc xe đúng cách, từ đó dẫn đến những hệ lụy xấu trong quá trình vận hành và lưu thông xe trên đường.

Ra mắt bản Beta - Thiết bị khám xe thông minh đầu tiên dành cho ô tô tại Việt Nam
Ra mắt bản Beta - Thiết bị khám xe thông minh đầu tiên dành cho ô tô tại Việt Nam .

Xuất phát từ chính lý do đó, một nhóm Startup tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô, cơ điện tử, phần mềm IT đã cùng nhau nghiên cứu và cho ra đời Thiết bị khám xe thông minh mang tên Micas đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Võ Công Khải, Tổng Giám đốc Công ty Micas cho biết: MICAS là một thiết bị khám xe thông minh giúp cho chủ xe có thể hiểu được những “ngôn ngữ” của xe thông qua việc kết nối thiết bị MICAS với điện thoại smartphone. 

Khách hàng trải nghiệm các tính năng của Misa
Khách hàng trải nghiệm các tính năng của Micas.

MICAS đóng vai trò như một người bạn đường tin cậy có thể giúp cho chủ xe tự kiểm tra được các thông số kỹ thuật, tự thăm khám cho xe và đưa ra các lời khuyên nhắc nhở chủ xe bảo dưỡng xe đúng cách. Bên cạnh đó, MICAS còn được tích hợp nhiều tiện ích mang tính cộng đồng, giúp chủ xe có thể kết nối với các tài xế, các trạm dịch vụ gần nhất và yêu cầu cứu hộ trong trường hợp xe xảy ra hỏng hóc trên đường.

Tại buổi ra mắt, Micas cũng chính thức công bố giá bán lẻ cho bản Beta thiết bị khám xe là 990.000 đồng.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site