08:56 | 09/10/2019

Quảng Ninh: Khởi công dự án khu đô thị mới Royal Riverside City

(LV) - Mới đây, tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Victory đã tổ chức lễ khởi công dự án khu đô thị mới Royal Riverside City.

Royal Riverside City tọa lạc bên bờ sông Ka Long về phía Đông Bắc, kết nối trực tiếp với quốc lộ 18, gần cửa khẩu giao thương với Trung Quốc. Dự án được kỳ vọng trở thành trung tâm giao thương kinh tế trong tương lai của TP Móng Cái.

ông Chu Văn Lê, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Victory cho
Ông Chu Văn Lê, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Victory phát biểu tại lễ khởi công .

Dự án có tổng diện tích quy hoạch 481.233m2 , tổng mức đầu tư 2.450 tỷ đồng, bao gồm các sản phẩm chính như biệt thự cao cấp, nhà liền kề, nhà phố thương mại – shophouse, với tổng số 696 căn, dự kiến đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt cho 5.118 người.

Đây sẽ là dự án đầu tiên tại TP Móng Cái đáp ứng yêu cầu của một khu đô thị văn minh, hiện đại, hội tụ đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ đời sống. Cùng với lợi thế về vị trí, không gian sống, thiết kế kiến trúc, cơ sở hạ tầng đồng bộ…, dự án sẽ là tâm điểm chú ý của thị trường trong thời gian tới, thúc đẩy sự phát triển kinh tế và nâng cao giá trị, vị thế tính cạnh tranh của TP Móng Cái.

Các đại biểu khởi công dự án.
Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chu Văn Lê, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Victory cho biết: “Trong những năm gầy đây, TP Móng Cái cho thấy sự chuyển mình mạnh mẽ với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, mạng lưới dịch vụ hoàn thiện, sản phẩm du lịch đa dạng. TP Móng Cái đang được định hướng trở thành khu kinh tế cửa khẩu, trung tâm giao thương kinh tế phía Bắc”.

“Royal Riverside City là dự án mang tính tâm huyết của tập đoàn. Chúng tôi luôn nỗ lực để tìm kiếm các nhà tư vấn thiết kế, các nhà thầu uy tín, có đủ năng lực để mang lại sản phẩm hoàn thiện, mỹ quan và chất lượng cao nhất cho khách hàng. Bằng uy tín của mình, chúng tôi cam kết dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đúng chất lượng theo thiết kế đã được phê duyệt để dự án Royal Riverside City xứng đáng là công trình biểu tượng của thành phố Móng Cái”- ông Lê khẳng định.

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Victory và nhà thầu Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng KoShu Việt Nam cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ, chất lượng theo thiết kế đã được phê duyệt và bàn giao nhà sau 6 -7 tháng thi công.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site