00:03 | 14/04/2019

Ra mắt quỹ hỗ trợ tài năng trẻ “We Help Talents”

(LV) - Chiều 13/4, tại Hà Nội, quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam “We Help Talents” đã chính thức ra mắt. Đây là dự án phi lợi nhuận được hỗ trợ phát triển bởi Đại sứ quán Cộng HòaSéc tại Việt Nam, Teekiu Sport & Fitness và Amix Team Việt Nam.

Mục đích của dự án là phát hiện và hỗ trợ những tài năng trẻ trong thể thao, đặt biệt là các VĐV từ các tỉnh miền núi, để giúp họ có thể phát triển khả năng thi đấu lên đẳng cấp quốc tế.

Ngài Phó đại sứ quán CH Séc tại Việt Nam, Lukas Musil trong buổi lễ ra mắt quỹ
Ngài Phó đại sứ quán CH Séc tại Việt Nam, Lukas Musil trao tặng 5 nghìn đồng/người tham gia giải chạy Ecopark Marathon cho quỹ "We Help Talents".

Trước mắt, mục đích của dự án là phát hiện và hỗ trợ những tài năng trẻ trong môn thể thao chạy đường trường. Sự hỗ trợ bao gồm: Hỗ trợ về vật chất; Đào tạo tăng cường kiến thức cho các HLV và VĐV; Hỗ trợ về tài chính giúp các VĐV trẻ có thêm nhiều cơ hội để tham gia các giảithi đấu ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site