21:34 | 04/01/2019

Ứng dụng gọi xe ABER phát triển dịch vụ ABER du lịch tại Hà Giang

(LV) - Ứng dụng gọi xe ABER (ABER Việt Nam) được sáng tạo bởi những người Việt trẻ năng động du học ở châu Âu trở về. Ra mắt thị trường đầu tháng 6 năm 2018 tại TP. Hồ Chí Minh, sau đó phát triển ra thị trường Hà Nội, ứng dụng này đã thu hút được một lượng khách hàng và đối tác đông đảo.

>>> ABER Việt Nam đồng hành cùng Festival các Câu lạc bộ tiếng Anh mở rộng

Thực hiện chiến dịch mở rộng thị trường đến hầu hết các tỉnh, thành Việt Nam, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng và tài xế, đẩy mạnh dịch vụ du lịch qua việc đặt xe trên điện thoại (thông qua ứng dụng- App), ngày 06/01/2019, ABER chính thức khai trương văn phòng tại Hà Giang.

Theo đại diện của ABER Việt Nam cho biết: Cùng với việc chú trọng phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ: từ xe hai bánh, xe bốn bánh, giao hàng nhanh bằng xe hai bánh, xe tải, xe khách đường dài… Ứng dụng gọi xe ABER cơ bản đã hoàn thiện, trở thành một trong những ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam có đa dạng chức năng và loại hình dịch vụ.

Ứng dụng gọi xe ABER “Bắc tiến”, chính thức triển khai dịch vụ ABER
      Bike (xe hai bánh); ABER Car (xe bốn bánh) và ABER Travle (ABER du
      lịch) tại Hà Giang
Ứng dụng gọi xe ABER “Bắc tiến”, chính thức triển khai dịch vụ ABER Bike (xe hai bánh); ABER Car (xe bốn bánh) và ABER Travle (ABER du lịch) tại Hà Giang.

Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lớn để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và tài xế đối với những lượt về xe trống, không có hàng. Với Hà Giang, ABER đẩy mạnh mảng dịch vụ ABER Travel (du lịch).

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần 1 lần chạm vào ứng dụng, sẽ có thể đặt xe và trải nghiệm các cung đường Hà Giang với xe hai bánh hoặc bốn bánh và các lái xe thông thạo đường núi, thân thiện, am hiểu địa lý, văn hóa vùng miền.

Để hỗ trợ tốt nhất cho các lái xe Hà Giang, ABER có nhiều chính sách ưu đãi, như: Tặng một ngàn bộ đồng phục (bao gồm mũ bảo hiểm và áo khoác, áo thun dài tay ABER); Miễn chiết khấu 03 tháng đối với các đối tác/tài xế đến đăng ký đầu tiên.

ABER có nhiều ưu đãi đối với tài xế, đặc biệt việc cam kết thu mức chiết
      khấu cực thấp (chỉ 5,5%)
ABER có nhiều ưu đãi đối với tài xế, đặc biệt việc cam kết thu mức chiết khấu cực thấp (chỉ 5,5%).

Đối với khách hàng, ABER cũng có nhiều khuyến mãi, như: tặng 30k/01 chuyến ABER Bike; 40k/1 chuyến đi ABER Car (tối đa mỗi khách hàng 05 chuyến đi) sau khi khách hàng cài app và sử dụng dịch vụ.

Ông Trần Nguyễn Quang Huy – Giám đốc chi nhánh ABER Hà Giang, cho biết: Thấu hiểu, và chia sẻ những nỗi lo toan vất vả và nỗi lo cơm áo gạo tiền đời thường của anh em tài xế, ABER không chỉ đưa ra những chương trình ưu đãi ngắn hạn mà còn có những chính sách dài hơi thể hiện sự quan tâm chăm sóc lâu dài dành cho lái xe, như: miễn chiết khấu, tặng thưởng chiết khấu cả năm, với những tài xế đạt doanh thu cao hoặc đạt số chuyến theo quy định, tặng các gói bảo hiểm cho tài xế sau khi đạt trên 200 chuyến xe…Đặc biệt, ABER cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ lâu dài đối với anh em tài xế khi chính thức thu chiết khấu với mức cực thấp (chỉ 5,5%)...

Với khách hàng, ABER cũng có những chương trình khuyến mãi, tặng mã giảm giá, tặng quà nhân dịp các ngày lễ, Tết… tương tự các hãng khác.

Nhân dịp khai trương, ABER dành tặng khách hàng Hà Giang hàng ngàn
      chuyến xe khuyến mãi “khủng”
Nhân dịp khai trương, ABER dành tặng khách hàng Hà Giang hàng ngàn chuyến xe khuyến mãi “khủng”.

Chia sẻ về lý do sau khi “Bắc tiến”, ABER lựa chọn Hà Giang làm thành phố ưu tiên để mở rộng, đại diện đội ngũ phát triển ABER Việt Nam cho biết: Hà Giang là tỉnh miền núi nơi cực Bắc của Tổ quốc, những năm gần đây, du khách trong và ngoài nước đến với Hà Giang ngày một đông. Với sự am hiểu về những tuyến đường và kiến thức văn hóa vùng miền, ABER Travel (du lịch) sẽ đem đến cho khách hàng những kỷ niệm khó quên về những tour du lịch trải nghiệm cung đường Hạnh phúc huyền thoại Hà Giang - Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc với dốc Bắc Sum, Chín khoanh, Thẩm Mã, cùng đỉnh đèo Mã Pì Lèng hùng vĩ nhất Việt Nam... theo phong cách và góc nhìn của những người Việt trẻ năng động, tự tin và đầy nhiệt huyết.

ABER Hà Giang chú trọng phát triển loại hình ABER du lịch
ABER Hà Giang chú trọng phát triển loại hình ABER du lịch.

Giám đốc chi nhánh ABER Hà Giang, Trần Nguyễn Quang Huy chia sẻ: Chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng những tiện ích tốt nhất trong việc di chuyển, mong muốn anh em tài xế có thu nhập ổn định. Đặc biệt với việc phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ trong thời gian tới, nhất là dịch vụ giao nhận hàng bằng xe tải đường dài, và phát triển mạnh loại hình dịch vụ du lịch, ABER khẳng định sự tự tin, năng động, sáng tạo của những người Việt trẻ được cống hiến cho chính người dùng Việt Nam, và du khách quốc tế khi đến đất nước Việt Nam, bằng sự tận tâm phục vụ của người dẫn đường - những anh chàng tài xế ABER cùng với sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng, đúng như slogan của ABER- “chuyến xe chở nụ cười”.

Nhân dịp khai trương chi nhánh Hà Giang, ABER tặng 1000 bộ áo, mũ bảo hiểm đồng phục ABER tới anh em đối tác/lái xe khi hoàn thành thủ tục đăng ký sớm nhất trong các ngày từ 01-30/01/2019.

Anh em lái xe có thể đăng ký đối tác trực tuyến theo đường link: https://hr.a-

ber.vn/dang-ky-doi-tac#

Hoặc đến đăng ký trực tiếp tại văn phòng ABER Hà Giang, số nhà 33 đường

Trần Hưng Đạo, Thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Khách hàng có thể tải App ABER tại đây: Tải App “ABER VIỆT NAM – KHÁCH HÀNG” trên

IOS: https://apple.co/2RVeLUO

Tải App “ABER VIỆT NAM - KHÁCH HÀNG” trên Android: http://bit.ly/2QWqj9l

Linh Giang


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site